Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Đồng hồ có thể trừ ma không?

ĐỒNG HỒ CÓ THỂ TRỪ MA???

Tác dụng của đồng hồ là xem giờ. Nhưng! đồng hồ còn nhiều công dụng không tưởng nữa đó ạ. Đồng hồ có thể trừ ma không? câu hỏi mà nhiều người đang  muốn có câu trả lời. Gaia sẽ cho bạn lời giải đáp.

         Đồng hồ có thể trừ ma không? Lý do là linh giới khi nhìn thấy thời gian thì vô cùng sợ hãi. Điều mà hồn ma sợ nhất theo Phật giáo chính là luân hồi và thời gian . Vì thế linh giới không thể ở bên cạnh đồng hồ. Đặc biệt là đồng hồ có thể phát ra tiếng động.

       Tiếp theo, đồng hồ thuộc Kim, đối với những người nào khuyết Kim có thể đặt ở phương vị của người đó. Ví dụ: nam chủ nhà khuyết kim thì đặt vào góc Tây Bắc của phòng khách, nữ chủ nhà khuyết kim nên đặt vào Tây Nam,…..

Những công dụng về phong thủy của Đồng Hồ.

     Ngoài ra đồng hồ có thể hóa giải Ngũ Hoàng, Nhị Hắc-  Ngũ Hoàng được coi là Ôn Thần đi đến đâu là hung tinh này cũng làm cho con người trở nên đần độn, làm việc hung ác. Còn Nhị Hắc Bệnh phù có thể làm cho con người sinh bệnh, còn được gọi là sao của bệnh phù và thoái khí.

      Ví dụ đồng hồ Big Ben của nước Anh đặc biệt Kim hay quảng trường Thời Đại( Time Square) ở Hồng Kông biểu tượng của nó là 1 chiếc đồng hồ lớn vì thế mà quảng trường này cực kì Kim. Ai khuyết Kim nên chọn khu vực gần đây kinh doanh sẽ phát triển.

Vậy đồng hồ có thể trừ ma không? câu trả lời là đồng hồ không trừ ma  chỉ ngăn chặn được tà ma thôi  các  bạn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *