Bài viết hay, Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Dây chuyền khóa bản mệnh phúc khí vận vào người

Dây chuyền họa tiết khóa trường mệnh, may mắn DCD13 (7)

Dây chuyền khóa bản mệnh phúc khí vận vào người

Khóa trường mệnh hay còn được gọi là “bách gia tỏa”, khóa bản mệnh… là một vật rất may mắn của phương Đông.

“Trường mệnh bách tuệ, xuất nhập an nhiên” đó là lời chúc và ý nghĩa của khóa trường mệnh. Hãy cùng GaiA tham khảo qua chi tiết về thông số sản phẩm và đi sâu hơn về những lợi ích mà vật phẩm này mang lại.

 

Khóa trường mệnh manh ý nghĩa gì? Vì sao đeo nó lại có phúc khí vận vào người.

Xuất phát của vật phẩm

Khóa bản mệnh này là một vật may mắn của văn hóa phương Đông. Nó xuất phát từ rất lâu đời, phổ biến ở các vùng nông thôn lâu đời Trung Hoa. Xuất phát của vật phẩm này là dùng cho trẻ em. Những người có bản mệnh chưa rõ ràng và dễ thu nạp điều tốt. Do đó, khi đến gần 100 ngày tuổi, những người thân của em bé sẽ chuẩn bị khóa bản mệnh này để tặng cho em. Khóa bản mệnh còn được gọi là “bách gia tỏa”, mang trong mình ý nghĩa là đạt được phúc của trăm họ.

khóa bản mệnh, khóa trường mệnh

 

Ứng dụng qua thời gian

Qua thời gian, các em bé lớn lên, vẫn còn giữ được khóa bản mệnh thuở xưa. Và nó thành một vật trang sức mà không biết được là mình có từ bao giờ. Tuy nhiên, có rất nhiều sự tình cờ xảy ra, đó là khi khóa này bị vỡ hoặc mất không có lý do. Thì khi xem xét lại người nhà đều thấy rằng họ vượt qua được 1 chuyện không may. Nhiều người gặp như thế, nên xuất hiện thêm ý nghĩa cho khóa trường mệnh khi được đeo lâu dài. Đó là nếu đeo được khóa lâu dài sẽ có ý nghĩa hóa sát – giảm gặp chuyện không may. Từ đó khóa bản mệnh này được ưa dùng cho cả người lớn, nhất là nữ giới. Bởi vì nữ giới là phái yếu, khi ra đường luôn cần phải có những vật hộ thân.

khóa trường mệnh

khóa trường mệnh

Cảm ơn anh chị đã đọc bài viết của GaiA. Nếu anh chị thấy vật phẩm này hay hãy mua đeo hộ thân và tặng con cháu gia đình của mình ạ. Tặng kèm dây đeo đồng mạ vàng như hình.

Xem thêm các sản phẩm dây chuyền phong thủy khác tại đây.

Ghé fanpage GaiA để cập nhật những vật phẩm phong thủy mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *