Cẩm nang kiến thức phong thủy

Đang xui hãy tham khảo vật phẩm phong thủy này

Như quý anh/chị đã biết, trong phong thủy mình sẽ ưu tiên hóa giải những cái xấu trước, sau đó mới cải vận hoặc gia tăng may mắn cho bản thân. Điều này ít nhất giúp mình tránh gặp những chuyện xấu đã, sau đó mới mong việc tốt đến với mình. Do vậy, các vật phẩm phong thủy như chuông gió hay tranh ngũ tinh rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, còn 1 vật phẩm dùng để hóa sát cũng rất lợi hại mà nhiều anh/chị chưa biết đó là HỒ LÔ KÈM SEN ĐÁ.
——————————–
Bài viết và vật phẩm này dành cho ai:
 Người hay đi đường bằng các phương tiện vận tải, di chuyển bằng xe hơi.
 Người có nhà hoặc có cửa phụ vào các hướng chánh Tây ( sao Nhị Hắc), Đông Bắc ( sao Tam Bích), Chánh Bắc ( Ngũ hoàng).
 Người đang có cảm giác vận không tốt.
——————————–
Trong phong thủy chức năng chủ yếu của quả hồ lô là “thu” và “hóa giải”.Hồ Lô là một thứ quả có hình dạng kỳ lạ trên nhỏ, dưới bụng phình to Hồ lô miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc. Nhưng công dụng nổi bật nhất của hồ lô chính là tiêu tai hóa bệnh, hóa giải tà khí, quỷ khí.
Người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Quý anh/ chị có thường thấy bên cạch ông Thọ luôn treo một bình hồ lô lớn vì vậy hồ lô được coi là đồ vật tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Đây cũng là một món quà rất ý nghĩa để tặng người cao tuổi, như lời cầu chúc sức khỏe và trường thọ.
Hồ lô dùng để hóa sát thì nên rỗng bên trong và làm mở miệng, ý như đang thu nạp vận xấu.
——————————–
Cây sen đá tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ mà còn là sự bền bỉ, dai dẳng và ý chí quật cường theo thời gian. Sen đá cũng là loài cây có đặc tính hập thụ mạnh mẽ nên trong phong thủy chúng ta cũng dùng nó khi muốn thu nạp và hóa giải.
Như vậy, sự kết hợp giữa sen đá và hồ lô như hình ảnh ở dưới cho chúng ta một vật phẩm phong thủy mang tính hóa giải và tránh những điều không may mắn. Đối với vật phẩm phong thủy này chúng ta có thể dùng để bỏ cặp sách đối với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Treo ở cửa chính hoặc cửa phụ ( cửa sổ) các hướng Tây, Đông Bắc và Chánh Bắc. Đặc biệt, treo xe hơi, xe khách ,xe tải hay di chuyển đi lại đối mặt với nhiều rủi ro.
——————————-
Vật phẩm này tại Gaia có gì đặc biệt:
 Khai quang trước khi gửi.
 Kích thước to đẹp, hình dáng rõ ràng.
 Hồ lô rỗng ruột và mở nắp.
 Kích thước cụ thể ở hình ảnh.
 Chất liệu là hỗn hợp đá jade + kính đã qua xử lý, nhằm tạo ra hình dáng đẹp nhất đúng ý nghĩa phong thủy.
 Giá thành lên kệ 350K.

——————————
Tặng 50k và miễn phí ship toàn quốc cho 100 anh/chị để lại SĐT + địa chỉ đặt hàng đầu tiên. Còn 300k và free ship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *