Cẩm nang kiến thức phong thủy

Có Nên Đặt Di Vật Của Người Chết Trong Nhà Hay không ?

SỨC PHÁ HOẠI TIỀM ẨN CỦA ĐỒ CỔ

Có nên đặt đồ của người chết trong nhà không ?

( Di vật đó được hiểu là những đồ cổ có giá trị từ thời xa xưa, được chôn cất theo người chết, và ngày nay được khai quật lên )

Điều này liên quan đến việc di vật ấy còn tồn tại linh khí của người đã mất hay không? Thông thường đồ vật của người đã khuất đều có khả năng trấn mộ. 1 số khác lại là vật cát tường đồng hành với người chết.

Về cơ bản, bất cứ di vật nào cũng cần trải qua nghi thức SÁI TỊNH và GIA TRÌ. Vấn đề là 1 số di vật nếu có tác dụng trấn mộ thì sẽ kèm theo sát khí, mà vật mang sát khí thì sẽ không tốt cho ngôi nhà của bạn.

Còn các vật khác nếu đã qua sái tịnh thì có thể đặt được ?

Không có khả năng này thì không nên tùy tiện đặt 

Nếu di vật là đồ sứ thì người sinh vào 4 tháng dưới đây không nên lạm dụng : Thìn, Tuất, Sửu, Mùi .

Rất nhiều người thích trưng bày đồ cổ của các nước Đông Nam Á . Đa phần đồ cổ ở khu vực này đều có kèm theo bùa chú. Trên nguyên tắc bùa chú bảo vệ người chết, bất kỳ sự di chuyển hoặc sự trộm cắp nào đều bị nguyền rủa. Dù bạn mua đồ cổ trong các cửa hàng thì cũng bị coi là “ kẻ gián tiếp trộm đồ”-  và đương nhiên sẽ bị nguyền rủa bởi bùa chú. Chả ai mà muốn đặt 1 vật nào bị nguyền rủa trong nhà đúng không ạ?

   Vì thế mà đồ cổ càng giá trị càng phải lưu ý đến sức tàn phá tiềm ẩn của nó .

   Từng có 1 người, trong nhà lưu giữ 1 cái đầu lâu của bộ tộc ăn thịt người, rất nhiều người đến nhà anh ta đều cảm thấy không thoải mái. Anh này nằm ngủ toàn gặp ác mộng. Có thầy phong thủy đến thăm, cảm thấy tà khí khắp nhà, kim chỉ nam trong thiên trì la bàn không ngừng chuyển động… gặp những trường hợp này rất khó hóa giải.

Nghi thức sái tịnh: Dùng nước thơm để rửa sạch đồ vật… Sái tịnh có thể trừ được ân khí trong đồ cổ, không phải ai cũng có thể tiến hành được.

Vậy có nên đặt đồ của người chết trong nhà không ?

Câu trả lời là  nếu  thật sự không cần thiết thì không nên  bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *