Chuông gió phong thủy

Chuông Gió Phong Thủy Là Một Bảo Bối Trong Việc Hóa Sát

Chuông gió phong thủy khác gì với chuông thường?

Chuông gió theo từ Hán gọi là phong linh, được coi là pháp khí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Trong phong thuỷ phong linh giúp hoá giải , tiêu tán hung khí.Nếu chẳng may nhà bạn bị phạm sát, rơi vào những trường hợp cấm kị trong phong thuỷ. Thì vật phẩm hoá giải đầu tiên nên nghĩ đến là Chuông gió phong thủy. Âm thanh mà phong linh phát ra khi rung có thể khuếch tán không khí, tăng tần số, từ âm thành dương.

Vậy các trường nào nên treo chuông gió phong thủy ?

+ Đôi lúc bạn cảm thấy thật lạnh lẽo và trống vắng ngay tại nhà của mình.

+ Đồng thời tiền trong nhà lại hao đi, làm việc gì cũng không suôn sẻ. Nhiều khó khăn chồng chất , hoạ vô đơn chí.

+ Ở nhà thì mệt mỏi nhưng chỉ cần ra đường thì khoẻ khoắn sảng khoái hơn .

+ Hơn nữa, sức khỏe các thành viên trong gia đình của bạn hay bị các bệnh lặt vặt.

=>>> Nếu có các dấu hiệu trên hãy xem nhà mình có phạm 1 trong 6 điều sau không nhé:

+ Hướng nhà của bạn hiện đang là hướng Bắc , Tây, Đông Bắc , Tây nam ?

+ Nhà của bạn gió thổi vào trong nhà quá mạnh ?

+ Nhà bạn có phòng rất ít khi dùng đến hoặc quá yên tĩnh ?. (Kho, tầng hầm, sân thượng, phòng nghỉ cho khách đến thăm….)

+ Nhà của bạn bị phạm cửa đối cửa với hàng xóm ở cự ly gần ?

+ Nhà của bạn bị con đường, hoặc hành lang chạy thẳng vào cửa nhà ?

+ Cạnh sát nhà bạn có một trụ điện, dây điện chằng chịt. Tạo ra từ trường xấu đến sức khỏe người trong nhà ?

=>>> Nếu nhà của bạn rơi vào một trong các trường hợp trên . Thì có thể nói là đã phạm SÁT theo quan điểm của Phong Thủy. Về lâu dài các SÁT này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, mối quan hệ và tài vận của các thành viên trong gia đình. Việc HOÁ GIẢI SÁT khí là một việc làm cần thiết để mang lại may mắn, thuận lợi cho gia đình của mình.

=>>> Để hóa những sát này, các đại sư phong thủy khuyên bạn rằng hãy treo lên chiếc Chuông gió phong thủy bằng Đồng với âm thanh to rõ và vang rộng.

4 Lý do nên treo chuông gió phong thủy

1/ ÂM THANH CHUÔNG GIÓ GIẢI TRỪ NĂNG LƯỢNG XẤU

Ta đều biết theo thuyết âm dương, thì yên tĩnh là Âm, động là Dương. Âm thanh chính là Dương. Một ngôi nhà, hoặc khu vực quá yên tĩnh, nhờ vào âm thanh của chuông gió có thể khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của nơi đó từ Âm sang Dương. Nhờ đó mà âm khí ở nơi đó không tích tụ, giảm thiểu được năng lượng xấu hay vong linh trú ngụ.

2/ CHUÔNG GIÓ CHUYỂN HÓA KHÍ XẤU

Ngôi nhà bị gió thổi đến quá mạnh không thể tụ khí (gọi là Phong Sát). Hoặc 1 luồng khí mạnh xông thẳng đến cửa chính, cửa sổ. Nguyên nhân từ 1 con đường, hành lang, cuối hẻm cụt, cầu vượt tạo bởi dòng xe chạy đến. Chuông có thể chuyển hóa và làm dịu bớt những khí xấu này bởi sự chuyển động của chuông.

3/ CHUÔNG GIÓ LÀ NGŨ HÀNH KIM KÍCH TÀI LỘC

Năm nay 2018, 2 ngôi sao xấu là Ngũ Hoàng (hành Thổ) bay tới hướng Bắc. Và sao Nhị Hắc (hành Thổ) bay đến hướng Tây . Vì vậy 2 hướng này cần treo chuông gió Kim để làm yếu Thổ của 2 ngôi sao này (Thổ bị Kim tiết hao). Còn hướng Đông Bắc là sao Tam Bích (thuộc Mộc), dùng chuông để khắc bớt Mộc của sao xấu. Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc Kim cát tinh, đặt chuông gió ở đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học hành.

4/ CHUÔNG GIÓ BẰNG KIM LOẠI CHẮN BỨC XẠ TỪ GÂY HẠI SỨC KHỎE

Một đặc trưng dễ thấy là khi ta bước chân vào thang máy thường bị mất sóng điện thoại. Đó là do lồng thang máy bằng kim loại đã cản trở các dạng sóng. Vì vậy ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi nhiều loại sóng xấu, hoặc trụ điện, dây điện chằn chịt, đặt chuông gió có thể hóa giải bớt.

Qúy anh chị có thể mua chuông tại:

Chuông gió bát quái 5 chuông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *