Cẩm nang kiến thức phong thủy

Chọn Màu Sơn Phòng Khách Theo Hướng Nhà

Màu sơn phòng khách quyết định tài vận:

      Phòng khách được xem là “quả tim” của ngôi nhà. Đây là nơi đón tiếp khách khứa, cũng là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp. Do đó, phòng khách được phong thủy xếp vào một trong năm hạng mục trọng yếu trong căn nhà. Chọn màu sơn phòng khách như thế nào để tăng tiền tài, quý anh chị cùng tham khảo nhé :

#Phòng_khách_nằm_ở_hướng_đông_nên_chọn_màu_gì?

Hướng đông thuộc hành Mộc, căn cứ vào lý luận tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, Mộc khắc Thổ là tiền tài, màu sắc đại diện cho hành Thổ là màu vàng. Độ đậm, nhạt, sáng hay tối của màu vàng có thể không cần tính đến. Chỉ cần màu sơn phòng khách sử dụng đúng gam màu này, sẽ thu được hiệu quả vượng tài.

#Phòng_khách_nằm_ở_hướng_nam_phải_chọn_màu_gì?

Hướng nam thuộc hành Hỏa, căn cứ vào lý luận tương sinh tương khắc của Ngũ hành, Hỏa khắc Kim là tiền tài. Màu sắc đại diện cho hành kim là màu trắng, màu trắng thuộc gam màu lạnh. Vì vậy màu sơn phòng khách sẽ có tác dụng giúp giảm bớt khí nóng của hướng nam.

#Phòng_khách_nằm_ở_hướng_tây_cần chọn_màu_gì?

Hướng tây thuộc hành Kim, căn cứ vào lý luận tương sinh tương khắc của Ngũ hành, Kim khắc Mộc là tiền tài. Mà màu sắc đại diện cho hành Mộc là màu xanh lục. Ngoài ra, do phong khách quay về hướng tây thường rất nóng nực vào buổi chiều. Nếu sử dụng màu xanh lục sẽ giúp mọi người cảm thấy mát mẻ, dễ chịu hơn, có tác dụng bảo vệ mắt rất tốt.

#Phòng_khách_nằm_ở_hướng_bắc_phải_sơn_màu_gì?

Hướng bắc thuộc hành thủy và còn là nơi Thủy khí đương vượng . Mà Thủy khắc Hỏa chính là tiền tài; màu sắc đại diện cho hành Hỏa là màu đỏ. Ngoài ra, phòng khách nằm ở hướng bắc vào mùa đông thường bị gió bấc thổi tới, rất lạnh lẽo. Khi đó màu đỏ sẽ có tác dụng giúp mọi người cảm thấy ấm áp hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *