Chuông gió phong thủy

Cách Treo Chuông Gió Phong Thủy Để Mang Lại Hiệu Quả Cao Nhất

Cách treo chuông gió phong thủy như thế nào mới mang lại hiệu quả tốt nhất!

Chuông gió được xem là một bảo bối dễ dùng mà hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ. Chuông vừa giúp hóa sát, nếu chẳng may nhà bạn rơi vào các trường hợp được xem là “phạm sát”. Đồng thời giúp dương hóa không khí, khuếch tán âm thành dương. Vậy cách treo chuông gió phong thủy như thế nào mới được xem là đúng ?

Trước khi tìm hiểu về cách treo chuông gió phong thủy ta hãy tìm hiểu 1 số trường hợp nhà phạm sát:

✖ ✖ ✖ Đôi lúc bạn cảm thấy thật lạnh lẽo và trống vắng ngay tại nhà của mình ?

✖ ✖ ✖ Đồng thời tiền trong nhà lại hao đi, làm việc gì cũng không suông sẻ, khó khăn chồng chất , hoạ vô đơn chí.

✖ ✖ ✖ Ở nhà thì mệt mỏi nhưng chỉ cần ra đường thì khoẻ khoắn sảng khoái hơn .

✖ ✖ ✖ Hơn nữa, sức khỏe các thành viên trong gia đình của bạn hay bị các bệnh lặt vặt….

Nếu có 1 trong các dấu hiệu trên bạn hãy xem nhà mình có phạm 1 trong 6 điều sau không nhé. Đây là kiến thức nghề nghiệp mà rất ít thầy phong thuỷ chỉ bạn nhé, họ thường chỉ giải giúp bạn và lấy phí chứ không lý giải. 6 điều đó là :

👾 Hướng nhà của bạn hiện đang là hướng Bắc , Tây, Đông Bắc , Tây nam ?

👾 Nhà của bạn gió thổi vào trong nhà quá mạnh ?

👾 Nhà bạn có phòng rất ít khi dùng đến hoặc quá yên tĩnh ? (kho, tầng hầm, sân thượng, phòng nghỉ cho khách đến thăm,….)

👾 Nhà của bạn bị phạm cửa đối cửa với hàng xóm ở cự ly gần ?

👾 Nhà của bạn bị con đường, hoặc hành lang chạy thẳng vào cửa nhà ?

👾 Cạnh sát nhà bạn có một trụ điện, dây điện chằn chịt tạo ra từ trường xấu đến sức khỏe người trong nhà ?

=>>> Các trường hợp trên được xem là phạm sát. Ở lâu ngày không hóa giải chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Tới mặt tài vận, sức khỏe, khí trường trong nhà. Vậy tại sao chỉ cần treo 1 chiếc chuông gió là có thể hóa giải được mà tại sao không làm ???

4 Lý do nên treo chuông gió phong thủy

1/ ÂM THANH CHUÔNG GIÓ GIẢI TRỪ NĂNG LƯỢNG XẤU

Ta đều biết theo thuyết âm dương, thì yên tĩnh là Âm, động là Dương. Âm thanh chính là Dương. Một ngôi nhà, hoặc khu vực quá yên tĩnh, nhờ vào âm thanh của chuông gió có thể khuấy động toàn bộ không gian “tĩnh” của nơi đó từ Âm sang Dương. Nhờ đó mà âm khi ở nơi đó không tích tụ, giảm thiểu được năng lượng xấu hay vong linh trú ngụ.

2/ CHUÔNG GIÓ CHUYỂN HÓA KHÍ XẤU

Ngôi nhà bị gió thổi đến quá mạnh không thể tụ khí (gọi là Phong Sát), hoặc 1 luồng khí mạnh xông thẳng đến cửa chính, cửa sổ. Nguyên nhân từ 1 con đường, hành lang, cuối hẻm cụt, cầu vượt tạo bởi dòng xe chạy đến. Thì chuông gió có thể chuyển hóa và làm dịu bớt những khí xấu này bởi sự chuyển động của chuông gió.

3/ CHUÔNG GIÓ LÀ NGŨ HÀNH KIM KÍCH TÀI LỘC

Năm nay 2018, 2 ngôi sao xấu là Ngũ Hoàng (hành Thổ) và sao Nhị Hắc (hành Thổ) bay đến hướng Bắc và hướng Tây . Vì vậy những ngôi nhà thuộc 2 hướng này cần treo chuông gió Kim để làm yếu Thổ của 2 ngôi sao này (Thổ bị Kim tiết hao). Còn hướng Đông Bắc là sao Tam Bích (thuộc Mộc), dùng chuông để khắc bớt Mộc của sao xấu. Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc Kim cát tinh, đặt chuông gió ở đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học hành.

4/ CHUÔNG GIÓ BẰNG KIM LOẠI CHẮN BỨC XẠ TỪ GÂY HẠI SỨC KHỎE

Một đặc trưng dễ thấy là khi ta bước chân vào thang máy thường bị mất sóng điện thoại. Đó là do lồng thang máy bằng kim loại đã cản trở các dạng sóng. Vì vậy ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi nhiều loại sóng xấu, hoặc trụ điện, dây điện chằn chịt, đặt chuông gió có thể hóa giải bớt.

Vậy cách treo chuông gió phong thủy như thế nào mới gọi là đúng ?

  • Đầu tiên phải xem hướng nhà bạn là hướng nào? Và bị sát gì?

Nếu nhà bị con đường, hành lang đâm vô. Thì nên treo chuông gió ngay tại cửa chính. Ở vị trí sát đi tới.

  • Nếu trước nhà có cây lớn, hoặc cột điện . Thì cũng treo chuông gió tại cửa chính, hoặc bên phía mà có cây to, cột điện…
  • Nếu nhà có phòng trống ít dùng tới. Hoặc hầm để xe ẩm thấp thì nên treo chuông gió tại đây
  • Xét theo hướng các ngôi sao xấu bay tới để treo. Có 4 ngôi sao xấu hằng năm sẽ di chuyển về các hướng khác nhau. Đó là sao Ngũ hoàng, nhị hắc, tam bích, thất xích. Nếu các sao này bay tới các vị trí như cửa chính, cửa sổ, cửa phụ… thì phải treo chuông gió. Sao ngũ hoàng, nhị hắc, tam bích là treo chuông gió bằng Kim để hóa giải. Còn sao Thất Xích thì dùng chuông gỗ hóa giải.
  • Treo để kích hoạt sao tốt. Ví dụ như Hướng Tây Nam là sao Lục Bạch thuộc Kim cát tinh. Đặt chuông gió ở đây sẽ kích Tài lộc, danh vọng và học hành.
  • Hướng tây, tây bắc thì  nên treo chuông tại cửa chính, hoặc ban công để tăng sinh khí cho ngôi nhà. Một phần vì nắng buổi chiều không tốt. Một phần làm cho ngôi nhà vượng khí hơn.
  • Tùy vào các hướng khác nhau mà mua các loại chuông có hình dáng và chất liệu khác nhau

Qúy anh chị có thể mua chuông phong thủy tại đây:
Chuông gió hóa giải ngũ hoàng

Chuông gió bát quái 5 chuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *