Phật di lặc

CÁCH THỜ PHẬT DI LẶC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

CÁCH THỜ PHẬT DI LẶC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

Phật Di Lặc

Phật Di Lặc trong phong thủy còn gọi là Phật Cười . Bởi trên khuôn mặt của vị Phật này luôn nở 1 nụ cười an nhiên, vô tư và mãn nguyện. Người ta tin rằng, nụ cười của Ông mạnh tới mức, khi nhìn vào Ông 1 lúc mọi buồn phiền đều xua tan. Niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực của con người thành hạnh phúc. Để tượng phật mang lại điều như chúng ta  mong muốn nên đặt phật đúng vị tri. Sau đây hãy cùng Gaia tham khảo cách thờ phật di lặc như thế nào là đúng nhất nhé.

Cách Thờ Phật Di Lặc Như Thế Nào Đúng Cách

+ Đối với các tượng phật di lặc lớn chúng ta nên đặt trên nóc bàn thờ thần tài thổ địa và quay mặt ra hướng cửa . Như vậy để phât phù hộ cho cuộc sông gia đình hòa thuận, ấm no.

+ Nếu không đặt ở bàn thờ thổ thần thì nên đặt tượng phật ở vị trí trên cao hơn 1m, quay mặt ra cửa chính. Như vậy sẽ giúp hòa thuận với hàng xóm. Và mỗi khi về nhà sẽ nhìn thấy phật, mọi lo lắng, phiền não sẽ được giải tỏa.

+ Hoặc có thể đặt tượng  ở hướng tây bắc hoặc  đông nam trong ngôi nhà.

+ Đối với các tượng phật di lặc nhỏ và vừa có 1 số vị trí đặt như sau

– Đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học hoặc bàn  làm việc sẽ giúp cho công việc trôi chảy, học hành giỏi giang, giúp giảm stress giải tỏa áp lực.

– Đặt trên xe oto để tranh tai nạn và giảm thiểu mệt mỏi

Đăng kí đặt phật di lặc tại đây:

Phật di lặc than hoạt tính

Tượng phật di lặc đá Thọ Sơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *