Bài viết hay, Cẩm nang kiến thức phong thủy

CÁCH ĐẶT TỲ HƯU ĐÚNG PHONG THỦY

cách đặt tỳ hưu

Như đã biết Tỳ Hưu khi đặt trong nhà hay tại  văn phòng cơ quan hay cửa hàng thì đều có công dụng là dùng để chiêu tài hút tài lộc tiền của và không bị thất thoát hay làm bao nhiêu cũng không giữ được.Vì Tỳ Hưu là 1 linh vật chỉ nạp  vào chứ không cho ra.

Do đó, đặt một cặp tỳ hưu để chiêu tài nơi làm ăn, trấn sát nhà cửa là rất tốt. Hãy cùng GaiA xem qua một vài cách đặt tỳ hưu.

cách đặt tỳ hưu
tỳ hưu đá màu trắng, đá Việt Nam chạm trỗ tinh xảo

Cách đặt tỳ hưu trong nhà.

Nếu nhà của bạn bị phạm phải hướng ngũ hoàng đại sát. Nên đặt 1 cặp Tỳ Hưu phía sau cửa chính và mặt tỳ hưu hướng ra cửa chính thì như vậy sẽ hóa giải được.

Khi đặt Tỳ Hưu trong nhà nên đặt Tỳ Hưu  gần với vị trí có thể nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Vì tại đó vì ở những nơi nhìn thẳng ra ngoài. Như  vậy thì sẽ giúp Tỳ Hưu dễ tiếp thu được sinh khí của trời đất. Thu hút tài lộc vận tốt cho gia chủ.

Sau khi Tỳ Hưu được khai quang thì không được đụng vào mắt và miệng của Tỳ Hưu. Vì khi chạm vào mắt sẽ làm cho Tỳ Hưu bị mờ mắt không  nhìn được tiền của, và khi chạm vào miệng của Tỳ Hưu thì sẽ làm cho răng bị mòn không hút được tài lộc. Đặc biệt không được cho người ngoài chạm vào miếng của Tỳ Hưu, như vậy có thể Tỳ Hưu hút hết tài lộc của họ. Đây là các quan niệm dân gian có thể đúng hoặc sai. Nhưng tốt nhất chúng ta đã đặt tỳ hưu thì nên tin theo, cẩn tắc vô áy náy.

Lưu ý không được đặt Tỳ Hưu theo những điều này.

🔸 Không được đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ, hoặc nơi tối, ẩm thấp, không có anh nắng mặt trời.

🔸 Không được đặt Tỳ Hưu trong phòng ngủ, như vậy sẽ làm ô uế sự linh thiêng của Tỳ Hưu. Nếu là đeo Tỳ Hưu thì  khi ngủ tháo ra đặt bên ngoài phòng ngủ.

🔸 Không được đặt Tỳ Hưu quay đầu vào trong nhà.

Ghé fanpage để được tư vấn nhanh nhất. Tại đây.

Quay về trang chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *