Cẩm nang kiến thức phong thủy, Voi phong thủy

Cách Đặt Tượng Voi Đúng Cách Theo Phong Thủy

Trước khi tìm hiểu về cách đặt tượng voi, hãy xem 4 đối tượng nên đọc để biết thuật phong thuỷ này:

– Vợ chồng hiếm muộn, nhà neo người ít sinh khí.

– Người đang muốn tiến xa trên ” quan lộ”.

– Người làm chủ, đang có văn phòng riêng.

– Đang học hành , thi cử. Có con đang trong độ tuổi phát triển trí thông minh.

Trong tiếng Hán voi được đọc là “tượng” đồng nghĩa với thừa tướng. Voi là biểu tượng của sức mạnh, sự thận trọng, năng lượng và sự phán đoán đúng đắn. Đó là tất cả những phẩm chất của một nhà lãnh đạo có tài và có đức.

Cách Đặt Tượng Voi Đúng Cách Theo Phong Thủy

Vậy còn trong phong thuỷ, cách đặt tượng voi như thế nào mới đúng: 

🎯 Voi và sinh sản

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ. Hoặc đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Chỉ với 1 vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra 1 bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con. Cách đặt tượng voi trong phòng ngủ giúp tình cảm giữa vợ chồng ngày càng thắm thiết.

🎯Voi và “Quan lộ”

Như đã nói ở trên, voi đọc là tượng. Từ này đồng nghĩa với “thừa tướng”. Một chức vụ dưới một người trên vạn người. Nên nếu đặt voi trên bàn làm việc tại cơ quan, hoặc là chủ thì đặt ở cung ” Bắc” trong văn phòng. Giúp gia tăng vượng khí, thu hút những quý nhân đến cho công ty và công việc. Ngoài ra, voi luôn mang trong mình vẻ uy nghiêm hùng dũng. Do đó khi đặt gần bản thân hoặc trong văn phòng nó cũng giúp “hoá sát rất tốt.

🎯Voi và trí tuệ

Đặt voi ở vị trí trẻ em ngồi học nhằm tăng cường sự thông minh. Điều này không hàm nghĩa là bạn phải đặt những con voi bằng sứ lớn khắp trong phòng. Chỉ cần đặt 1 con nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả.

🎯 Đặt tượng voi trước cửa nhà và quay mặt vào trong để rước may mắn và phước lành vào nhà. Để bảo vệ gia đình cũng như ngăn chặn sự mất mát tài sản trong nhà, nên đặt tượng voi hướng ra ngoài. Cặp tượng voi mẹ, voi con thể hiện sự gắn kết giữa người mẹ với các con trong gia đình.

🎯 Đặt tượng voi trên bàn làm việc, hoặc cửa ra vào tại cửa hàng kinh doanh để thu hút may mắn và tài lộc.

Qúy anh chị có thể mua voi tại đây :

Voi đá phong thủy – Chất liệu ngọc hoàng long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *