Phật di lặc

Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Để Đón Tài Lộc

Cách đặt tượng Phật Di lặc như thế nào mới giúp tài lộc thi nhau vào nhà ?

       Phật Di Lặc là một trong những biểu tượng độc đáo trong Phật Giáo. Là vị Phật thứ 5 sau Phật Thích Ca Mâu Ni nhưng người lại không mang dáng vẻ trầm mặc, uy nghiêm của các vị Phật Khác. Ông mang nụ cười yêu đời phấn khỏi, thân hình mập mạp chân chất mà thân quen. Dáng vẻ là 1 chuyện, nhưng cách đặt tượng Phật Di lặc cũng không kém quan trọng.

       Trong phong thủy, Phật Di Lặc được cho là mang lại may mắn và tài lộc. Điểm đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc đó chính là nụ cười hoan hỉ . Là tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến. Tướng nụ cười của Phật cho người nhìn cảm giác vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ nhàng. Tướng lỗ tai dài biểu thị sự từ ái, lỗ tai biết lắng nghe ai khen cũng cười, ai chê cũng cười chằng phật lòng ai. Tướng bụng tròn thể hiện lòng từ bi rộng lớn sẽ chứa hết mọi chuyện buồn thế gian.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc sao cho hiệu ứng phong thủy tốt nhất:

     Lưu ý đầu tiên: tượng phật cũng nên được đặt ở vị trí cao ráo ( cao hơn 0,8 m ). Điều này thể hiện sự tôn kính với phật, đồng thời cũng tránh sự nhầm lẫn. Bởi vì, có ngoại hình khá giống với thổ địa nên nhiều gia đình hay nhầm lẫn giữa 2 vị này. Và tất nhiên là không đặt phòng ngủ, gần phòng vệ sinh…..

  * Vị trí 1: Trên bàn làm việc

Đặt tượng Phật Di Lặc ở văn phòng, trên bàn làm việc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Cũng như giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cho bạn. Đồng thời, nó còn có tác dụng ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới.

Học sinh đặt tượng trên bàn học để tập trung, tăng cảm hứng học tập và khả năng sáng tạo.

 * Vị trí 2: Trong xe ô tô

 Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và thu hút tài lộc.

* Vị trí 3: đối diện cửa chính đi vào, điều này giúp gia tăng thiện cảm giữa xóm làng và đón nhiều khách hàng hoặc quý nhân đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *