Bài viết phong thủy được nhiều người xem

CÁCH CỤC CẦU THANG KHÔNG CÁT MANG LẠI SÁT KHÍ – (P1)

CÁCH CỤC CẦU THANG KHÔNG CÁT MANG LẠI SÁT KHÍ – ( p1)

Ở thành phố chật chội của chúng ta, dân  đông đất ít, để có 1 căn nhà sinh hoạt thoải mái  thì chúng ta phải xây cao tầng mới đủ diện tích sinh hoạt. Nhưng khi xây nhà thì ít ai để ý đến cách cục của cầu thang. Chỉ xem cầu thang  ở vị trí nào đẹp, gọn và phù hợp với căn nhà. Gaia sẽ sẽ bật mí cho các bạn 1 số cách cục cầu thang không cát mang lại sát khí cho căn nhà để  khi xây nhà mà tránh nhé.

Cửa chính đối diện cầu thang.

Nếu cửa chính đối diện cầu thang mà là cầu thang đi xuống nữa thì cực kỳ hại. Sẽ làm cho tiền tài của gia đình trôi thẳng ra cửa, làm bao nhiêu cũng không giữ được tiền.

Cách hóa  giải: Đặt 1 chiếc bình phong ngăn khoảng cách từ cầu thang đi ra cửa chính, hoăc đặt 1 trụ thạch anh ở khu vực huyền quan, để thay đổi  khí trường tăng tài vận.

 

Cầu thang ở vị trí giữa nhà

Nếu đặt cầu thang ở vị trí giữa nhà là cực kỳ đại kỵ. Cũng giông như nhà vệ sinh  hoặc, bếp được đặt ở vị trí này khiến tim sẽ bị ảnh hưởng. Sức khỏe của gia đình không được tốt, tài vận suy giảm.

Cách hóa giải: Nếu có thể thì nên dời cầu thang sang hai bên của ngôi nhà. Hoặc không thể dời cầu thang thì  nên treo gương ở mỗi căn phòng, và mỗi tầng nên treo 1 cái la bàn.Vì la bàn có tác dụng hóa sát và thay đổi từ trường cho căn nhà.

Cầu thang tán tài

Cầu thang trong nhà nhỏ hẹp và dốc xuống như dòng nước chảy , và thêm minh đường và huyền quan cũng hẹp, tài khí tán mất. Sẽ làm gia chủ suy vận.

Cách hóa giải: Nên xây phẳng và không dựng độ dốc lớn,hoặc xây sân trời giảm mức độ tiết khí. Hai bên cửa đặt tỳ hưu hoặc đặt la bàn trên sân trời, có thể thay đổi được cách cục này.

Cầu thang nghịch khí

Cầu thang xoáy ốc và thẳng (đồng nghĩa với ngược chiều kim đồng hồ). Cái gì cũng vậy cái gì cũng nên thuận với chiều kim đồng hồ ( gọi là thuận khí). Nếu cầu thang xoáy, trước thuận  sau nghịch, gọi là “khí không thuận”. Nhà có cầu thang giống như này thì tài vận và sự nghiệp sẽ không như ý muốn.

Cách hóa giải: Gia chủ có thể chọn vị trí cầu thang đi lên là vị trí cát. Như vậy mới có được khí tốt đi lên tầng  trên, cũng khiến khí tốt tụ lại, không bị sát khí xung tán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *