Cẩm nang kiến thức phong thủy

Cách Cân Bằng Thủy Hỏa Trong Phòng Bếp

CÂN BẰNG THỦY HỎA TƯƠNG XUNG GIÚP TẠO RA SỰ HÀI HÒA PHONG THỦY PHÒNG BẾP

Phòng bếp trong căn nhà là nơi đại diện cho hỏa lực trong căn nhà, nhưng ở đó không chỉ có mỗi hỏa  mà còn có cả thủy. Vd: Bồn rửa chén, nhà tắm , phòng vệ sinh. Nếu không biết cách sắp xếp thì trong phòng bếp rất dễ tạo ra sự tương khắc giữa hỏa thủy. Sau đây Gaia sẽ  bật mí một số cách cân bằng thủy hỏa trong phòng bếp cho bạn tham khảo.

Những vị trí bếp gây tương xung.

Phòng bếp Nơi sinh ra rất nhiều khói dầu. Nên thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ khói bếp sẽ tạo nên những ảnh hưởng không tốt đến não bộ và tính cách. Dễ khiến con người có cảm giác căng thẳng, nhức đầu, tâm trạng nóng nảy. Vì vậy, nhà bếp nên cách xa phòng ngủ, ít nhất là không được đối diện với phòng ngủ. Và nên là một gian phòng độc lập.

Bếp đun tuyệt đối không được đặt giữa bồn rửa và tủ lạnh vì cách cục “hai Thủy kẹp một Hỏa” dễ đem lại tai họa cho người trong gia đình. Vị trí đặt bếp đun cũng cần nên cách xa hướng tây bắc của phòng bếp. Nếu không sẽ gây áp chế đến vận thế của người chủ trong gia đình. Bếp đun cũng không được đặt đối diện với hành lang hoặc đường đi. Nếu hành lang áp Hỏa sẽ không tụ tài, khiến mọi người trong nhà dễ mắc chứng cao huyết áp.

Nếu cửa phòng bếp đối diện với phòng vệ sinh sẽ tạo nên cách cục Thủy Hỏa tương xung, khiến mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình trở nên bất hòa.

Gia chủ cần ghi nhớ những  cách cân bằng thủy hỏa trong phòng bếp trên, để tránh tranh cãi, mâu thuẫn trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *