Cẩm nang kiến thức phong thủy

Các Tuổi Phạm Kỵ Năm 2018

 Cùng tìm hiểu các tuổi phạm kỵ năm 2018 gồm những tuổi nào nhé!

Vào thẳng vấn đề các tuổi phạm kỵ năm 2018 đó là những người tuổi THÌN, TUẤT, DẬU, MÙI, SỬU. Trong đó, theo thứ tự sẽ là tuổi Thìn và Tuất là gặp hạn nặng nhất. Kế đến là Dậu, Mùi và cuối cùng là Sửu.

🐾Tuổi Tuất: năm nay dễ gặp chuyện buồn lo, rắc rối, công việc thường không thuận lợi vì “Trực” với thái tuế Tuất 2018.

🐾Tuồi Thìn: năm nay “xung” với thái tuế Tuất nên là “phạm thượng”, sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm. Vì vậy đây là tuổi gặp hạn nặng trong năm nay.

🐾Tuổi Dậu: “tương hại” với thái Tuế nên cũng bị ảnh hưởng, đặc biệt liên quan đến tài vận và sự nghiệp.

🐾Tuổi Mùi và Sửu: thì rơi vào “tam hình” khi gặp thái tuế Tuất, vì vậy cũng là một năm dễ gặp thị phi, trắc trở.

Trường hợp các tuổi trên nếu không ứng với bản thân thì cũng sẽ ứng với người thân cận . Tuy nhiên, năm nay có ngũ hành Hỏa Thổ rất mạnh, tác động lớn đến toàn cầu trong cả năm. Nếu những ai có ngũ hành may mắn là Thổ và Hỏa .  Thì bất kể tuổi nào cũng sẽ là một năm có nhiều khởi sắc tốt đẹp.

Cách hoá giải cho các tuổi phạm kỵ năm 2018:

Nếu bạn nào rơi vào các tuổi ở trên thì sau đây là một số thuật để hóa giải. Thà là phòng bệnh hơn chữ bệnh. Vì vậy các bạn cứ áp dụng để giảm thiểu rủi ro sẽ tốt hơn, đừng chủ quan.

👉1/ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN, HOẶC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ: Nghe thì có vẻ lạ nhưng có triết lý của nó nhé. Thay vì các bạn gặp nạn mà đỗ máu, thế thì sao các bạn không tự chủ động “đổ máu” trước!!? Hiến máu tình nguyện là cách để tự “đổ máu” trước, đồng thời máu đó mang đi cứu giúp người khác. Các bạn vừa hóa bớt kiếp nạn, vừa cứu giúp người khác tích công đức, thế thì còn gì bằng. Tương tự, thay vì gặp tai nạn mới vào bệnh viện. Vậy thì tự chủ động “nhập viện” để khám sức khỏe tổng quát định kỳ, xét nghiệm máu, v.v… Cũng là cách để bạn “báo cáo với cập trên” là “tui đã gặp nạn” rồi !

👉2/ BỚT XUẤT ĐẦU LỘ DIỆN: Nôm na là các bạn hạn chế làm mình nổi bật hoặc gây quá nhiều sự chú ý. Vì là năm xấu nên cũng dễ hư bột hư đường và dính thị phi. Nên chi bằng là một năm nhẫn nại bớt bon chen, các bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro. Đơn giản là bớt phát ngôn, đăng status, post hình mạng xã hội, ra đường thì đừng cố mặc các trang phục quá nổi bật gây sự chú ý. Nên lắng nghe nhiều hơn là nói, đừng ráng đứng mũi chịu sào quá nhiều dự án, v.v…. Nên nhớ, càng sân si hoặc ôm đồm quá nhiều thứ trong năm hạn, bạn càng dễ gặp nạn.

👉3/ ĐỪNG BÁM VÀO THẦY BÓI, THẦY CÚNG: Các bạn cần lưu ý, năm tuổi là năm tuổi, đó là duyên nghiệp đã đến. Vì vậy đừng thấy gặp hạn mà đi xem bói thật nhiều nơi, cúng kiến phứt tạp. Nó chẳng thể giúp bạn cải thiện được mà chỉ khiến các bạn hoang mang hơn và mất định hướng . Cho nên tốt nhất là các bạn hãy tịnh tâm, làm những điều có ích, làm từ thiện. Và tu tập học hành để trau dồi bản thân cho những năm sau tốt hơn mà hành động.

👉4/ NÊN DI CHUYỂN, ĐI DU LỊCH: Nói vui là giống như các bạn đã nằm trong “tầm ngắm” của các sao xấu. Khi bị “nhắm” tới rồi thì cần phải tìm cách … chạy trốn. Việc di chuyển nhiều cũng chính là cách khiến cho năng lượng xấu của năm không định vị được các bạn ở đâu mà “bắn”. Không ở yên một chỗ quá lâu, hoặc thường xuyên đến những nơi đông người. Để từ trường của bạn hòa vào đám đông, làm nhiễu loạn “vệ tinh” ở trên nhắm xuống bạn nhé.

👉5/ THAY TÊN ĐỔI HỌ: Đây là thuật cao nhất và cũng khó thực hiện nhất. Tức là các bạn tự biến bản thân mình thành … một con người khác. Hãy làm tất cả những gì mới mẽ khác với thường ngày. Hãy chơi một môn thể thao mới, đổi một số điện thoại mới. Đổi tên mình sang một tên mới, kết bạn với những người mà mình nghĩ sẽ không kết bạn. Hãy thích ăn món ăn mà bạn chưa từng ăn hoặc thậm chí là ghét, v.v…. biến đổi càng nhiều càng tốt.

👉6/ LÀM TỪ THIỆN: Là những việc làm tốt đẹp dù ở bất cứ thời đại nào. Vì vậy những việc từ thiện mà bạn làm là cách để các bạn tự giám bớt nghiệp cho bản thân. Đồng thời điều chỉnh Tâm của mình, từ đó mà trường năng lượng bao quanh bạn sẽ thay đổi sang chiều hướng tích cực hơn. Khiến cho các năng lượng xẩu của năm hạn khó tác động được đến bạn.

Kết luận lại cho các tuổi phạm kỵ năm 2018.

Còn có rất nhiều thuật Phong Thủy khác để hóa giải. Tuy nhiên, cát hung của một năm chỉ nói đến Tuổi năm sinh thôi thì chưa thể khẳng định được. Cần phải suy xét cả tháng ngày giờ mới biết được chính xác.

P/s: mình không có thời gian để nói sâu về cả 12 con giáp. Nhưng cũng gợi ý cho các bạn các con giáp may mắn trong năm nay để tham khảo. Đó là tuổi Mão, tuổi Ngọ, Tuổi Tỵ. Ngoài ra, tuổi Mùi và Sửu tuy phạm thái tuế ở trên nhưng lại có nhiều sao tốt bổ trợ nên là trong hung cũng có rất nhiều Cát.

Hy vọng các bạn gặp nhiều may mắn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *