Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Cẩm nang kiến thức phong thủy

BỐ CỤC CỬA SỔ TẠO SÁT KHÍ

BỐ CỤC CỬA SỔ TẠO SÁT KHÍ

Cửa sổ của ngôi nhà  có thể nói là” con mắt, cái tai” của ngôi nhà đó. Nếu “con mắt,cái tai” đó bị lỗi thì tất nhiên ngôi nhà của  bạn cũng không thể tránh khỏi những ảnh hưởng. Vì thế Gaia sẽ mách cho bạn 1 số bố cục cửa sổ tạo sát khí và cách hóa giải. Để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo và hợp phong thủy hơn

1/ Thích diện sát

Trước cửa sổ  nhìn ra có ngọn núi đâm thẳng hoặc có mái nhà hình nhọn trước cửa. Lỗi này là phạm “ thích diện sát”. Ngôi nhà bị phạm lỗi này dễ bị trộm cắp, hoặc phát sinh chuyện không như ý muốn.

Cách hóa giải: Trước cửa nhà hoặc trước cửa sổ nên treo hồ lô đã khai quang hoặc cặp voi bằng đồng.

2/Chu tước kêu thất thanh

Cửa sổ à nơi đón mọi âm thanh bên ngoài, do đó không nên để cửa đối diện với những nơi ồn ào như, nhà hát, trạm cứu hỏa, nơi mọi người hay tập trung. Như vậy sẽ  tiếp nhận những âm thanh lớn, như sát thanh, dễ khiến tinh thần hoảng loạn. Nếu ở lâu sẽ suy nhược thần kinh, tinh thần không ổn định, ảnh hưởng đến công việc.

Cách hóa giải: Làm rèm che chắn và  kính cách âm.

3/ Mở quá nhiều cửa sổ

Cửa sổ mở quá nhiều khiến khí lưu thông mạnh, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 1 phòng không được mở từ 3 cửa sổ trở lên. Trường hợp này khiến khí trở nên loạn tạp, ngôi nhà chia thành hai nửa khiến gia đình bất hòa. Không những vậy còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận.

Cách hóa  giải: Nếu 1 phía tường có 3 cái cửa sổ chỉ nên mở từ 1-2 cái, cửa còn lại đóng kín.

4/Cửa sổ mở hướng vào trong.

Nếu căn phòng có cửa sổ hướng vào trong thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.Tốt nhất khi mở cửa nên tránh có bất kì vật nào cản trở. Hoặc nếu cửa sổ kéo 1 nửa, không mở cả ngày, sẽ khiến ý chí không kiên định, công việc không thuận lợi

Cách hóa giải:Nên mở cửa sổ hướng ra ngoài, nếu không thay đổi được, có thể sơn màu cửa sổ màu sáng, dùng cửa sổ bách diệp khiến khí trường lưu thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *