Cẩm nang kiến thức phong thủy

Ảnh Hưởng Của Dầm Ngang Và Cách Hóa Giải

Ảnh hưởng của dầm ngang lên các thành viên rất lớn.

Hôm nay gaia sẽ nói đến 1 loại phạm sát, mà rất nhiều gia đình dính phải. Đó chính là ” dầm ngang”. Ảnh hưởng của dầm ngang chỉ có xấu chứ không có tốt.Nếu đè xuống đỉnh đầu, mang lại áp lực nhất định cho mọi người về thị giác và tâm lý. Sống lâu dưới dầm ngang vô cùng ảnh hưởng tới sức khỏe người sống trong đó. 3 trường hợp cần chú ý nhất là: 

  1. Trong nhà bếp nhìn thấy dầm ngang, thường cho là đại sát. Vì bếp có liên quan đến người mẹ.  Nếu dùng phi tinh dựa vào lưu niên phi phục, có thể dùng bát quái để tính xem vào năm nào tháng nào dầm ngang sẽ ảnh hưởng lên người mẹ. Đặc biệt là đại hung với phụ nữ mang thai
  2. Dầm ngang đè xuống giường ngủ. Ngủ dưới dầm ngang là đại hung. Ngủ ở đây sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nếu trùng vào nơi sao hung bay đến còn gây tai nạn giao thông ngoài ý muốn, thậm chí là tử vong.
  3. Còn có 1 loại dầm ngang khác là đèn chìm trong 4 góc nhà, tạo thành 1 trần nhà giả kiểu dầm ngang bao quanh phòng khách. Trên thực tế trần nhà càng thẳng càng tốt, khi trang trí nhà cần chú ý.

Giả sử nhà cao hơn 5m, ảnh hưởng của dầm ngang không lớn. Ngày xưa người ta thường làm trần nhà cao thì không sao. Nhưng ngày nay thông thường trần nhà cao không quá 3m. Nếu vô tình xuất hiện dầm ngang thì sẽ ảnh hưởng rất lớn.

Hóa giải ảnh hưởng của dầm ngang.

Nếu có thể sửa được trần thì càng tốt. Còn nếu không thì có thể đặt 1 chiếc đồng hồ vàng dưới dầm ngang. Nếu không thể kiếm được đồng hồ đồng thì có thể treo hồ lô phong thủy hoặc nút hình vuông 2 bên để đè sát khí của dầm ngang xuống.

Hoặc dùng gương để hóa giải, nhưng cách này cần kết hợp với ngũ hành của người sống trong nhà. Vì đặt gương cũng cần phải chú ý đến sát khí mà gương tạo ra.

Qúy anh chị có thể tham khảo hồ lô hóa giải dầm ngang tại đây:

Móc treo xe hồ lô – Khánh hồ lô phong thủy

Hồ lô hóa sát – Vật phẩm hóa sát cực mạnh

Khánh treo xe hồ lô – Móc treo xe phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *