Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Ai Cũng Nên Có Một Tranh Phong Thủy Theo Tuổi!!!

Mỗi tuổi sẽ có 1 bảo bối may mắn riêng. Tranh phong thủy theo tuổi là một vật phẩm hoàn hảo.

Mỗi con giáp đều có 1 vòng năng lượng riêng. Vì thế tranh phong thủy theo tuổi cũng có 12 tranh khác nhau. Khi sinh ra, bản mệnh mỗi người đã là khác nhau. Có người mạnh, người yếu và năng lượng của mỗi người cũng vậy. Vậy tại sao không sử dụng thuật ngũ tinh pháp để kích hoạt năng lượng và làm bản mệnh bền vững hơn.

Ngũ tinh pháp là thuật kết hợp năng lượng của xu và đá theo 1 quy tắc đặc biệt. Mỗi đỉnh của tranh sẽ là 1 xu cổ + 1 viên đá( đá thạch anh hoặc mã não). Các đỉnh này tượng trưng cho 5 phương vị tốt cho tuổi Dậu theo La Kinh. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành một vòng năng lượng hoàn hảo và cực tốt cho gia chủ.

      Ví dụ : Tranh ngũ tinh pháp tuổi dậu gồm 5 phương vị  “Dậu- Nhâm- Dần- Thìn- Đinh” ứng với 5 ngũ hành “ Kim âm- thủy dương- mộc dương- thổ dương -hỏa âm” .

Vòng ngũ hành này chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt chuyển động mạnh mẽ theo.  Từ đó, bản mệnh của tuổi dậu sẽ càng càng hoàn thiện và bền vững hơn trước. Mọi mặt như công việc, tài vận, gia đình, tình cảm…cũng sẽ được suôn sẻ tích cực.

                                                  “ Ngũ hành lưu thông sinh vượng khí.

                                                    Âm dương khai thái bảo an ninh”

                                                    

                                             

Tranh phong thủy theo tuổi nên đặt ở đâu?

      Bởi vì đây không đơn thuần là 1 bức tranh bình thường. Bản thân nó mang 1 năng lượng hoàn chỉnh. Khi đặt lâu 1 chỗ xung quang sẽ hình thành 1 vùng năng lượng. Chỉ cần đúng tuổi khi ở gần nó là sẽ được hỗ trợ và kết nối. Giống như chìa khóa và ổ khóa, khi hợp thì sẽ mở được thôi. Mắt không nhìn thấy nhưng chính vùng năng lượng ấy đang thúc đẩy mọi mặt chuyển động mạnh mẽ hơn.

    Thay vì quý anh chị phải tìm kiếm hàng loạt vật phẩm để hỗ trợ về công viêc, về tình cảm, về bản mệnh… Thì anh chị chỉ cần đặt tranh ngũ tinh pháp là đã bao gồm các yếu tố đó rồi.

     Vì thế chỉ cần đặt tranh tại những vị trí mà gia chủ hay tiếp xúc nhất là được. Có thể là bàn làm việc, chỗ ngủ, phòng khách…. Càng gần càng lâu thì sẽ càng tốt và nhớ là mặt tranh hướng về phía gia chủ hay ngồi ( hoặc nằm)…

                                               

                                                             

                                                           

                                                                                     

Đối với những tranh khác thì kiêng kị đặt phòng ngủ, nhưng tranh ngũ tinh thì không. Ví dụ cho dễ hiểu: Tranh là lò sưởi, muốn ấm thì phải đến gần mới ấm được. Cũng như muốn nó cấp nhiều năng lượng thì phải ở gần nó thường xuyên thì mới được.

     Trên đây lí giải vì sao tranh ngũ tinh pháp được khách hàng của Gaia ưa chuộng. Mỗi người đều nên có 1 bức tranh phong thủy theo tuổi, hay chính xác là 1 chìa khóa cho riêng mình.

Qúy anh/ chị có thể mua tại đây:

Tranh ngũ tinh pháp tuổi tý

Tranh ngũ tinh pháp tuổi dần

Tranh ngũ tinh pháp tuổi sửu

Tranh ngũ tinh pháp tuổi thìn
Tranh ngũ tinh pháp tuổi tỵ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *