Phật di lặc

ĐẶT TƯỢNG PHẬT DI LẶC TRONG NHÀ

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà

Phật Di Lặc hay còn gọi là phật cười hoặc Bố Đại Hòa Thượng. Là 1 vị phật  đại diện cho sự an nhiên, thanh thản, mang niềm vui đến với mọi người.  Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của Ngài khi hoá thân thành Bố Đại Hoà Thượng là biến mọi phiền não, sầu lo của con người thành hạnh phúc. Ngoài ra , ông còn tượng trưng cho tiền tài và sự may mắn thịnh vượng. Ở 1 số nơi người ta còn nói sờ bụng phật Di Lặc sẽ có nhiều tài lộc  và bình an. Vậy tượng phật di lặc đặt ở đâu ? mới đúng,Gaia xin bật mí 5 vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để phát huy công dụng tốt nhất nhé

5 vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà.

1. Đặt Phật Di Lặc ở  trên cao  tầm hơn 1m , nhìn thẳng ra cửa chính. Sẽ giúp cải thiện  mối quan hệ với hàng xóm láng giếng, càng ngày càng tốt, càng thêm gắn kết.

2.Đặt Phật Di Lặc ở cung sinh khí. Là nơi sinh ra khí tốt của ngôi nhà( so với 4 phương 8 hướng và 8 cung thì cung này là tốt nhất) thuộc sao Tham Lang, khi  đặt phật ở đấy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn của ngôi nhà. Gíup cho gia chủ  hút được nhiều tài khí, sức khỏe,  may mắn .

3. Đặt phật ở hướng  Đông Nam: Hướng đông nam là hướng tài lộc của ngôi nhà( căn phòng, của hàng,) bạn đặt phât ở hướng này sẽ tốt cho việc cầu tài cho gia chủ.

4. Đặt Phật Di Lặc trên bàn làm việc; sẽ giúp cho bạn có 1 tinh thần thoải mái, tỉnh táo giải quyết công việc. Ngoài ra còn tránh thị phi có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp,và đối tác.

5. Đặt tượng phật ở phía Đông của ngôi nhà sẽ giúp ngôi nhà của  bạn  hòa thuận, không cải  vã, cuộc sông ấm no, hạnh phúc.

Đặt mua tượng Phật Di Lặc tại đây:

Phật di lặc than hoạt tính

Tượng phật di lặc đá Thọ Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *