Cẩm nang kiến thức phong thủy

PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH và PHÒNG ĐỌC SÁCH

 PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH và PHÒNG ĐỌC SÁCH

Sức khỏe- tài sản vô giá của con người, môi trường sống không tốt sẽ gây bệnh, lâu dần dẫn đến hậu quả khôn lường. Sau đây  GAIA xin chia sẻ những ảnh hưởng của môi trường đối với sức khỏe gia chủ, dựa vào phong thủy phòng khách và phòng đọc sách

💥Phong thủy phòng khách đối với sức khỏe

 Bày những chậu cây trong phòng khách cách hợp lý sẽ mang lại tài vận cho chủ nhân ngôi nhà.  Cây xanh còn có thể phát huy tác dụng cải thiện môi trường sống, rất có lời trong việc duy trì sức khỏe của mọi người trong gia đình.

️     Khi bày hoa, cây cảnh trong phòng khách, hoa và cây thật vẫn là lựa chọn tốt nhất, số lượng các loại hoa cắm trong bình có thể từ 2 đến 3 loại.

     Màu sắc của các đồ dùng trong phòng khách cũng cần đảm bảo được sự hài hòa cần thiết. Ví dụ: Ti vi, dàn âm thanh nên có màu đen, bộ ghế sô pha và các món đồ gia dụng khác nên lựa chọn màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng.

💥Ảnh hưởng phong thủy phòng đọc sách đối với sức khỏe

  👉Tủ sách không nên thiết kế quá cao, nếu không sẽ khiến gia chủ bị suy nhược cơ thể. Tủ sách cũng không nên sát với bàn đọc sách, nếu không sẽ khiến con người có giác bất an. Bàn đọc sách không nên bị xà ngang chiếu thẳng xuống, nếu không sẽ khiến tinh thần bị hoảng loạn.

  👉Đèn trong phòng đọc sách không nên quá mạnh bởi dễ gây mệt mỏi. Trong phòng đọc sách cũng không nên có quá nhiều thiết bị điện, bởi sẽ dễ gây đau đầu. Trên tường phòng đọc sách không nên dán ảnh thần tượng. Vì dễ gây hoảng loạn tinh thần, đêm ngủ dễ gây ác mộng hoặc mắc chứng đa nghi.

   👉Các món đồ thủ công mỹ nghệ hình con giống trưng bày trong phòng đọc sách phải hài hòa với mệnh lý của chủ nhân gian phòng, tránh tương xung. Nếu không sẽ tạo nên hậu quả tiêu cực.

✌✌✌✌Thận trọng trong cách bày trí phòng khách và phòng đọc sách. Sẽ khiến con người có không gian sống an lành, giảm nguy cơ bệnh tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *