Hồ lô phong thủy

Vật phẩm phong thủy cho người có sức khỏe yếu

      Hồ lô – Vật phẩm cho người có sức khỏe yếu      

        Hồ lô là vật phẩm các tường được nhiều người ưa chuộng. Nhờ dáng vẻ ưu nhã, linh động, có công dụng tăng cường sức khỏe, giúp vợ chồng thêm gắn bó. Hồ lô có thể bày trí trong phòng khách, phòng sách và phòng ngủ. Nó có tác dụng trừ bệnh tật, tăng cượng sức khỏe, nhiều con nhiều phúc. Vì thế, mọi người cho rằng hồ lô là vật phẩm phong thủy cho người có sức khỏe yếu là vậy.

      Ngoài ra, hồ lô miệng nhỏ thân to, dễ vào khó ra, có thể hóa sát trừ tai ương. Phù hợp cho người hay mắc  bệnh, thân thể yếu. Hình dáng hồ lô còn có ngụ ý miệng nhỏ ít thị phi, bụng lớn chưa vạn sự, là người độ lượng, thương người, gia đình hòa thuận , con cái phát đạt.

      Trong trường hợp kết cấu ngôi nhà không hợp phong thủy. Các phòng trong nhà không khí giống như bị thứ gì đó át chế dẫn tới hình thành “tà khí”. Cách hóa giải là treo hai quả hồ lô tại thành giường, đặt trên bàn thờ , trên bàn làm việc. Hồ lô sẽ giúp ích rất lớn trong việc thu hút, tinh lọc luồng sát khí.

       Những quả hồ lô nhỏ, hay được chế tạo nhỏ hơn lòng bàn tay thường được sử dụng như một vật phẩm trang trí, có thể đem theo bên mình. Có thể mua các quả hồ lô nhỏ được tạo từ kim loại hoặc ngọc để làm móc chìa khóa, treo trong ô tô,..

Vị Trí Đặt Hồ Lô Trong Nhà

Nếu muốn cải thiện không khí trong gia đình. Giúp tăng cường sức khỏe cho những người thân hoặc đơn giản chỉ là treo cho đẹp thì gia chủ. Ta nên đặt 3 bình hồ lô tại 3 cung Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên sẽ rất tốt.

   Ngoài các vị trí trên, Cũng có thể treo quả hồ lô tại những nơi thông thoáng, có gió như cửa sổ, cạnh cửa nhà,…

      Lưu ý: hồ lô cũng phải luôn luôn để trống miệng, có như vậy thì nó mới thực hiện được chức năng thu “yêu khí” cũng như “Bệnh khí”.

Mua hồ lô tại đây:

Hồ lô hóa sát – Vật phẩm hóa sát cực mạnh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *