Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Tranh ngũ tinh pháp

Tranh phong thủy tuổi Ngọ | Ngũ tinh pháp thủ thuật kích vận may cho tuổi ngọ

tranh may mắn cho tuổi ngọ

Tranh phong thủy tuổi Ngọ

Tranh phong thủy tuổi Ngọ là các bức tranh bổ trợ và mặt năng lượng bản mệnh (Ngọ) cho họ.

Tuổi ngọ bao gồm những người sinh năm 1906, 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 và 2014. Họ tuy khác nhau về năm sinh, nhưng đều có con vật bản mệnh là Ngọ. Cho nên khi xét tranh cho họ thì ta tìm tranh tạo ra nguồn năng lượng may mắn theo con vật bản mệnh cho họ.

Tuổi Ngọ là một tuổi rất đặc biệt. Xét theo ngũ hành Ngọ thuộc hỏa, giờ Ngọ là từ 11-13h (nắng nhất). Nên năng lượng bản mệnh của họ có tính dương rất cao. Anh chị hãy cùng GaiA điểm qua một vài điểm về tuổi Ngọ và đến với bức tranh ngũ tinh pháp dành cho tuổi Ngọ.


Tranh phong thủy ngũ tinh pháp

 

Bản chất và tính cách người tuổi ngọ

Nhắc đến Ngọ( ngựa) là mọi người nghĩ đến sự  tự do và độc lập. Họ không bao giờ chịu đứng im 1 chỗ, bản năng đã thôi thúc họ tìm kiếm những cái mới và coi cả thanh xuân dùng để đi và đi.Tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ nói lên được những điều ấy.

Ngoài  bản tính thích tự do và độc lập , người tuổi Ngọ  còn có  đức tính trung thành và cầu tiến. Một khi làm việc gì họ cũng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, hết mình vì công việc, không ngại khó. việc khó cỡ nào cũng không ngăn nổi họ để hoàn thiện công việc 1 cách tốt nhất và trở thành nhân viên xuất sắc.

Tuy  có những bản tính trời ban như vậy,  nhưng  ông trời không cho ai hoàn hảo mọi thứ. Tuổi ngọ rất hay” có mới nới cũ” trong tính yêu. Vì bản tính thích độc lập  nên tuổi Ngọ không yêu được lâu, yêu cũng nhanh và thôi cũng nhanh. Nhưng bản tính này sẽ được thay đổi khi tuổi  Ngọ lớn và không còn là “ngựa non háu đá nữa”.

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ .

Tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ là gì?

Tranh ngũ tinh pháp tuổi ngọ là bức tranh dùng thuật ngũ tinh pháp trong 24 sơn hướng trong la kinh.

Ngọ- Canh – Hợi- Sửu – Ất

"<yoastmark

 

Là  5 phương vị hỗ trợ cho tuổi Ngọ. Trên tranh có 5 viên đá bán quý thiên nhiên( thạch anh và mã não) và 5 đồng xu tạo thành 1 trận pháp hoàn chỉnh. Sẽ giúp cho người tuổi Ngọ tốt hơn về mọi mặt: sức khỏe, tình cảm, tiền tài,…v.v

Cách đặt tranh hợp phong thủy.

Bản thân tranh đã là 1 bố cục năng lượng hoàn chỉnh, nên cứ đặt gần gia chủ là được. Mặt tranh hướng về phía anh, CÀNG GẦN CÀNG TỐT.

Có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc cạnh giường ngủ… vị trí nào mà mình cảm thấy hay ở đó,cho gia chủ và tranh tiếp xúc, và tương tác càng nhiều càng phát huy nhiều công dụng.

Mua tranh ngũ tinh pháp tuổi Ngọ tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *