Cẩm nang kiến thức phong thủy, Tranh ấn triện Solomon

Tranh Ấn Triện Solomon – Biểu Tượng Của Sự May Mắn Quyền Lực

Trước khi tìm hiểu về tranh ấn triện Solomon, anh chị cùng tôi bàn qua một vài vấn đề nhé:

🏁Để cùng tìm hiểu về tranh ấn triện Solomon , trước nhất chúng ta hãy cùng ở một hệ quy chiếu và nhìn nhận vấn đề theo cùng một quan điểm giống nhau. 

Thứ 1, #Gaia tin vào phong thủy và khoa học năng lượng sẽ đem lại may mắn cho con người. Nên luôn muốn khai mở ra những vật phẩm đem lại may mắn cho quý anh/chị.

Thứ 2, phong thủy không có biên giới, không có tôn giáo, có thể nói nó bắt nguồn từ  u cũng được Á cũng được. Nhưng chúng ta phải thống nhất quan điểm rằng nó đã được ứng dụng trên toàn thế giới.

📌 Đó là quan điểm của #Gaia, quý anh/chị nào muốn tranh luận xin CMT ở dưới. Chúng ta thống nhất ở đây là :may mắn có tồn tại và nó đáng để ta theo đuổi, may mắn là tập hợp của sự nổ lực làm việc, của việc đối nhân xử thế và phong thủy.

————————————————————————————————————————————–

📌 Quay lại vật phẩm phong thủy mà hôm nay #Gaia muốn giới thiệu đến các doanh nhân. Có thể vừa xem qua quý anh/chị thấy nó rất giống đồ hình thất tinh chiêu tài trận của phương đông. Lấy trọng tâm là bản mệnh của quý anh chị, xung quanh là 6 loại đá và 6 đồng xu cổ, tạo nên đồ hình thất tinh chiêu tài trận chiêu tài. Đây là biểu tượng hợp nguyên trong phong thủy Á Đông.

Nhưng sự trùng hợp là đây cũng chính là biểu tượng của dân tộc Do Thái, chiến khiên David ( cha của vua Solomon. Hay còn gọi lài Ấn Triện của vua Solomon người giàu nhất lịch sử loài người. Có thể nói về mặt biểu tượng phong thủy thì đây đúng là một đồ hình kinh điển. Và cũng gần như là biểu tượng may mắn nhất của Do Thái, những người giàu có và nhiều tiền nhất trái đất hiện nay.

Tranh ấn triện Solomon tại sao lại có tác dụng?

🎯 Vậy vật phẩm phong thủy được cả Đông-Tây ưa chuộng này mang lại lợi ích gì và sao lại phù hợp với doanh nhân:

– Ngôi sao David-Ấn triện Solomon là biểu tượng của dân tộc Do Thái. Họ mang nó từ thưở khai thiên lập quốc (trên khiên của những chiến binh do thái) đến nay ( quốc kì Do Thái). Cho nên nó đại diện cho tinh thần doanh nhân và sự giàu có. Treo nó cũng như nhắc nhở  nhân viên trong công ty về tinh thần chiến binh, tinh thần doanh nhân.

– Sự thông minh và sáng tạo của dân tộc Do Thái là điều không cần bàn cãi. Dưới góc độ phong thủy thì ấn triện Solomon này cũng là một bí mật giúp họ thông minh và sáng tạo hơn, nhờ việc quan sát đồ hình thường xuyên.

– Sự may mắn: đó là điều không thể thiếu của vật phẩm phong thủy. May mắn đến từ đồ hình thất tinh chiêu tài trận lấy quý anh/chị doanh chủ làm trung tâm.

– Gia tăng năng lượng tích cực đến từ chất liệu làm tranh là các loại đá tự nhiên.

– Tam tài may mắn Thiên-Địa-Nhân đến từ các đồng xu cổ.

🎯 Đặt tranh ấn triện Solomon như thế nào để có hiệu quả cao nhất:

Tiên quyết: địa điểm kinh doanh hoặc văn phòng làm việc.

Ở nơi kinh doanh hoặc văn phòng thì anh chị có 3 cách đặt:

Cung Đông Nam ( qua 2019 thì dời chỗ khác)

Đặt Tây Bắc nếu doanh chủ là nam, Tây Nam nếu doanh chủ là nữ ( đặt cố định được).

Đối diện cửa ra vào.

3 cách đặt đều tốt và hay, miễn phù hợp với mỹ quan nơi anh/chị kinh doanh hoặc làm việc.

                                                    

🎯 Thông tin sản phẩm:

– Kích thước 27*36 cm.

– Khung gỗ, giấy loại tốt nhất.

– 6 đồng xu cổ niên đại > 200 năm.

– 6 viên đá thạch anh, Agate, Averturine..

– Con vật bản mệnh của doanh chủ ở giữa ( mỗi tuổi sẽ khác nhau).

– Giá thành là 880k, 50 quý anh/chị đặt hàng đầu tiên sẽ được miễn phí giao hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *