Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Tổng quát chung tuổi thân và vật phẩm may mắn cho họ

Sơ lược tuổi Thân

Tuổi Thân cầm tinh con khỉ. Thần bảo hộ là Đại Phật Như Lai. Quan Âm hộ mệnh. Thế Chí Bồ Tát ban phúc đức. Diệu quan ban trí tuệ.

Thân nhanh nhẹn, thông minh, lém lỉnh, kiên cường. Trong lúc bình thường vẫn tỏa sáng. Có năng lực xoay chuyển tình thế, tài lãnh đạo. Người tuổi thân dễ nổi trội trong đám đông. Mồm miệng láu lỉnh, uốn ba tấc lưỡi làm kẻ khác gục đầu kính phục. Không chịu được yên tĩnh, mọi thao tác đều linh hoạt chính xác.

Vì khả năng linh hoạt, nhanh nhẹn nên đôi khi lại có hành động quái dị, thành mục tiêu cho kẻ khác công kích. Tính lại hiếu thắng, kiêu ngạo nên thường rơi vào thế “phóng lao phải theo lao”.

Người tuổi thân cứ nghĩ là nói, nên nhiều khi làm người xung quanh khốn khổ vì mình.

Tượng đấu chiến thắng phật – tượng tôn ngộ không – màu đen DCTP01

Vật phẩm may mắn mà người tuổi Thân nên có nhất là tranh ngũ tinh pháp.

      📌  Ngũ tinh pháp là 1 phương pháp dùng ngũ hành theo 24 sơn hướng trong La Kinh (bản nâng cấp của là bàn), nhằm hỗ trợ năng lượng bản mệnh cho từng con giáp. Mỗi đỉnh của tranh sẽ là 1 xu cổ + 1 viên đá( đá thạch anh hoặc mã não), và 5 đỉnh này tượng trưng cho 5 phương vị tốt cho tuổi Thân theo La Kinh. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành 1 vòng năng lượng hoàn hảo và cực tốt cho tuổi Thân.

   ☯️ ☯️ ☯️ Tranh ngũ tinh pháp tuổi Thân gồm 5 phương vị “ Thân-Càn-Sửu-Mão-Bính ” . Vòng ngũ hành này chuyển động liên tục sẽ thúc đẩy các dòng năng lượng tốt chuyển động mạnh mẽ theo.  Từ đó, bản mệnh của tuổi Thân sẽ càng càng hoàn thiện và bền vững hơn.

               “ Ngũ hành lưu thông sinh vượng khí.

                    Âm dương khai thái bảo an ninh”

                                           

 👉 👉 👉 Vậy tranh ngũ tinh pháp tuổi Thân treo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

  📌 Bản thân tranh ngũ tinh đã mang 1 năng lượng hoàn chỉnh. Vì thế chỉ cần đặt tranh tại những vị trí mà gia chủ hay tiếp xúc nhất là được. Có thể là bàn làm việc, chỗ ngủ, phòng khách…. Càng gần càng lâu thì sẽ càng tốt và nhớ là mặt tranh hướng về phía gia chủ hay ngồi ( hoặc nằm)…

          Ví dụ cho dễ hiểu: Tranh như cái lò sưởi ấm, muốn ấm thì phải đến gần mới ấm được. Cũng như muốn nó cấp nhiều năng lượng thì phải ở gần nó thường xuyên thì mới được.

 

     📌  Đối với những tranh khác thì kiêng kị đặt phòng ngủ, nhưng tranh ngũ tinh pháp  thì không.

 

    📌 Khi đặt tranh ở lâu 1 chỗ, xung quanh bức tranh sẽ hình thành 1 vùng năng lượng. Mắt không nhìn thấy nhưng chính vùng năng lượng ấy đang thúc đẩy mọi mặt chuyển động mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *