Bài viết hay, Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Phi tinh toàn tập

Sao nhị hắc là gì? | Một vài mẹo hóa giải

Sao nhị hắc

Sao nhị hắc là gì? | Một vài mẹo hóa giải

Sao nhị hắc là gì? Và một vài mẹo để hóa giải nó là điều mà nhiều anh chị quan tâm. Hãy cùng GaiA tìm hiểu qua bài viết ngắn này ạ.

Đặc điểm sao nhị hắc

Nhị Hắc ( số 2 ) chủ về bệnh tật . Đây là nơi có nhiều điều xấu như dịch bệnh, tai nạn . Nhị Hắc là sao xấu, mang năng lượng xấu. Có thể làm suy yếu sức khỏe , hệ thống miễn dịch cho người vô tình có phòng ngủ hoặc nơi làm việc rơi vào sao này.

Năm 2021 nhị hắc rơi vào hướng Bắc.

Hạn chế động thổ ở hướng này, nơi đón khí chính nếu rơi vào sao Nhị Hắc để lo bệnh truyền nhiễm. Hoặc sức khỏe tự nhiên chuyển biến xấu , thậm chi tai nạn, nên cẩn thận hơn. Phòng ngủ vợ chồng cũng phải lưu tâm .

Hỏa hoạn cũng hay phát sinh từ phương này. Do đó nếu bắt buộc phải sử dụng phòng này bạn nên dùng kim loại hoặc các loại đá trắng ( thạch anh trắng để tiết chế lại.

Do đó ngoài việc cần hóa giải theo biện pháp trên , cần tăng cường duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện đều đặn trong suốt cả năm, nhất là các bài tập cảm nhận khí , loại bỏ khi xâu khỏi cơ thể.

Nhị Hắc thuộc Thổ, nên tránh màu vàng , màu đỏ. Lấy Kim tiết bằng cách dùng phong linh kim loại , tiền xu , hồ lô đồng , thạch anh trắng , mã não trắng , gỗ hóa thạch trắng . Có điều kiện thì nên dùng thạch anh trắng , vì đá này có trường khí mạnh hơn.

Hóa giải sao nhị hắc

Nên đặt tỳ hưu , long quy , kỳ lân bằng đồng cùng hóa giải được.

Cách thông dụng nhất hiện nay nếu sao nhị hắc rơi vào cửa chính là treo chuông gió làm bằng kim loại. Nên chọn bộ to và có âm thanh vang.

Treo hồ lô tự nhiên và để mở nắp cũng là một cách để hóa giải sao này.

Trên là những thông tin về sao nhị hắc. Tất nhiên mọi hiệu quả của vật phẩm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Anh chị nên nắm lấy thông tin và chọn lọc, các biện pháp như điều  chỉnh cách ăn uống, ngủ nghỉ nếu có phòng ốc rơi vào hướng này vẫn nên được ưu tiên.

Long quy bắp cải đá tự nhiên tạc tay size 15cm LQD01

Ghé fanpage GaiA để cập nhật những vật phẩm phong thủy mới nhất.

Vòng tay phong thủy (50)

Voi phong thủy (5)

Vật phẩm phong thủy mới (171)

Vật phẩm phong thủy mạ vàng (2)

Vật phẩm phong thủy (78)

Tỳ hưu phong thủy (13)

Tượng phật phong thủy (10)

Tượng 12 con giáp (6)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *