Cẩm nang kiến thức phong thủy

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI GÓC KHUYẾT,GÓC LỒI CỦA NGÔI NHÀ

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI GÓC KHUYẾT,GÓC LỒI CỦA NGÔI NHÀ

Ở Sài Gòn chật chội này, để kiếm 1 căn nhà  để ở không phải là 1 việc dễ dàng. Nhưng nếu có thể có nhà thì cũng  khó chọn được ngôi nhà vừa ý tất cả mọi nhu cầu của gia chủ: hướng nhà hợp tuổi, không bị phạm phong thủy, không có góc khuyết, góc lồi..v.v. Rất nhiều vấn đề để chọn. Trong các vấn đề đó thì hướng nhà, hoặc phạm phong thủy thì có thể lựa chọn được, còn góc khuyết goc lồi thì rất ít sự lựa chọn vừa ý. Sau đây Gaia sẽ mách cho  các bạn 1 số phương pháp hóa giải góc khuyết,góc lồi của ngôi nhà.

     Ngôi nhà khuyết góc.

+ Muốn hóa giải góc khuyết hoặc góc lồi thì điều đầu tiên là không được đụng tới là Thổ Mộc.

+ Có thể dùng 1 số đồ vật phong thủy, đặt những vật phẩm có ngũ hành tương ứng, để bổ sung  ngũ hành bị khuyết.

+ Có thể  dùng cách thiếu góc nào, viết thư pháp quái tượng đại diện cho góc đó, treo lên tường. Như vậy có thể bù đắp vào góc khuyết đó.

VD: Nhà bị thiếu góc Đông Nam có thể viết thư pháp  1 chữ “Tốn” treo lên ở  góc Đông Nam. Đây  là phương pháp dễ nhất cho các anh chị tự  làm  ở nhà.

      Ngôi nhà có góc lồi.

Nếu nhà có góc lồi lớn tại 1 phương vị  nào đó, chúng ta nên đặt đồ vật có ngũ hành khác với phương vị đó, để tiết khí lại ngũ hành dư thừa. Đồ vật không nên quá lớn hoặc quá nhiều, để tránh tiết khí quá độ, tạo ra ảnh hưởng xấu.

Đồng thời, phải  xử lý những vị tí bị lõm  dược tạo bảo góc lồi đó. Để ngôi nhà có mặt bằng vương vắn 1 cách đẹp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *