Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Cẩm nang kiến thức phong thủy

PHONG THỦY PHÒNG TRẺ NHỎ

ẢNH HƯỞNG PHONG THỦY ĐỐI VỚI PHÒNG TRẺ NHỎ 

Các bậc phụ huynh đang nuôi “thiên thần nhỏ”, hãy dành 1 phút để ngâm cứu cách sắp xếp phong thủy phòng trẻ nhỏ

Một số lưu ý khi làm phòng cho trẻ nhỏ.

Phòng trẻ nhỏ chính là không gian để trẻ học tập, ngủ nghỉ và vui chơi. Vì vậy, việc xếp đặt phòng trẻ phải có lợi cho sự quan sát, tư duy và các trò chơi của trẻ. Đồng thời cũng tạo ra được môi trường thích hợp cho việc ngủ nghỉ. Khi xếp đặt phòng trẻ nhỏ. Chúng ta cần chú ý lựa chọn những đồ gia dụng đa chức năng, giàu tính sáng tạo và ý nghĩa giáo dục.

Cũng giống như những gian phòng khác. Phòng trẻ nhỏ không được nằm liền kề với phòng bếp và phòng vệ sinh. Trong phòng không được có gió thổi xộc vào, giường ngủ của trẻ không được đặt dưới xà ngang, đầu giường không được kê gần cửa sổ. Cách trang trí phòng trẻ cần đơn giản, nhẹ nhàng, thích ứng với đặc trưng tâm sinh lý của trẻ.

Nền nhà trong phòng trẻ nhỏ nên được làm từ gỗ tự nhiên. Nếu nền nhà làm bằng đá hoa cương sẽ trơn và cưng, dễ khiến trẻ bị thương. Thảm trải nhà rất dễ bám bụi, tích tụ vi khuẩn, không có lợi cho sức khỏe của trẻ. Tường nhà nên chọn màu sắc nhã nhặn, hài hòa. Kỵ dùng màu quá chói hoặc quá gắt như màu đỏ, màu đen hoặc màu trắng.

Trong phòng trẻ nhỏ không nên được treo quá nhiều gương và chuông gió. Phòng trường hợp làm trẻ bị giật mình, gây ảnh hưởng không tốt đến hệ thần kinh của trẻ.

Bố, mẹ nên chú ý 1 số yếu tố phong thủy phòng trẻ nhỏ, để giúp trẻ phát triển và tránh những bệnh vặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *