Cẩm nang kiến thức phong thủy

PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP

PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CỦA CHỦ DOANH NGHIỆP

Chủ tịch hội đồng quản trị hay tổng giám đốc- nhân vật trung tâm nhất của mỗi công ty, là chìa khóa trong sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Vì vậy, phòng làm việc của Chủ tịch hội đồng quản trị hay Tổng giám đốc cần được đặt ở phía sau phòng làm việc của tất cả các nhân viên khác. Như vậy sẽ giúp họ dễ dàng chỉ huy, điều động nhân viên. Sau đây Gaia sé giới thiệu 1 số cách bày trí phong thủy phòng làm việc của chủ doanh nghiệp.

Đặt phòng làm việc theo hướng nào? Tốt nhất nên đặt phòng làm việc của chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc ở hướng tây bắc. Vì đó là phương vị của quẻ Càn, tượng trưng cho người đứng đầu. Bố trí như vậy sẽ gia tăng được sự uy nghiêm của người đứng đầu.

Diện tích phòng làm việc phải như thế nào? Diện tích phải hợp lý. Nếu quá rộng sẽ dễ gây tán khí, khiến hiệu quả công việc đi xuống. Nếu quá hẹp lại gây cản trở đến công việc, khiến công ty phát triển khó khăn.

Những điều không nên trong phòng lãnh đạo.

♦️Không nên đặt phòng vệ sinh trong phòng làm việc vì sẽ khiến không gian luôn ẩm ướt, ô nhiễm. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người làm việc, gây bất lợi cho sự phát triển của cả công ty.

♦️Hai vợ chồng chủ tịch hay Tổng giám đốc không nên làm chung một không gian, tránh sự bất đồng ý kiến trước nhân viên, dẫn đến sự mất đoàn kết.

♦️Cửa ra vào tốt nhất nên được mở ở bên trái, phía trước so với vị trí ngồi làm việc. Ngoài ra cửa phòng cũng có thể được xác định căn cứ vào cát vị của bản thân người sử dụng, hoặc đặt tại phương vượng khí.

Cần chú ý đến Phong thủy phòng làm việc của chủ doanh nghiệp, để trợ giúp tích cực cho sự phát triển của công ty.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *