Rùa phong thủy

Ông Rùa Phong Thủy Đi Theo Để Bảo Vệ Bình An Cho Gia Chủ

Rùa phong thủy , chậm nhưng chắc.

   Rùa phong thủy là 1 trong 4 tứ linh, 4 thần thú trấn giữ 4 phương. Những con vật đó là: rồng xanh (Đông), chim chu tước (Nam), hổ trắng (Tây), rùa (Bắc).

   Rùa tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ. Hành động của rùa chậm nhưng rất chắc và chuẩn mực. Khi đối mặt với khó khăn rùa liền thu đầu và tứ chi vào trong phần mai cứng cáp của mình. Nên dù đối phương dữ dằn như thế nào cũng khó mà làm gì được rùa. Cho nên khi gặp phải hình sát có tính đặc thù thì thầy phong thủy thường dùng rùa để hóa giải. Gặp hung phải hóa chứ không nên đối đầu.

   Nếu để ý kĩ , bạn sẽ thấy trên mai của rùa có những ô  lục giác nối liền nhau, hình thành giống như 1 trận đồ bát quái. Khi đặt rùa bên người sẽ hóa giải được khí xấu, mang bình an cho gia chủ.

Tại sao mỗi người nên có một ông rùa phong thủy?

🐢 Những tuổi năm nay bị phạm hay kể cả không bị phạm anh/chị vẫn nên đặt rùa đá. Rùa giúp chắn sát và xua đuổi vận hạn, đuổi âm tính tà thần.

🐢 Ngoài việc đặt tranh và mang theo phù thái tuế để hỗ trợ mệnh. Thì mang theo rùa cũng là 1 cách để giải bớt hạn. Bởi vì khi rùa vỡ là rùa đã gánh cho bạn 1 kiếp nạn rồi đó.

🐢Rùa tượng trưng cho may mắn, trường thọ, sức khỏe dồi dào. Ông rùa rất hiền lành và bảo vệ gia chủ khỏi người khác hãm hại, đâm chọt sau lưng. Người lớn hay trẻ nhỏ đặt rùa đều tốt nhé.

🐢 Còn có 1 vấn đề rất là thú vị: Nuôi rùa trong nhà là 1 việc làm có thể tăng thêm yếu tố “DƯƠNG”. Nhưng rùa này phải đặt ở cung Tây Bắc (cung người đàn ông chủ gia đình ).

  =>>> Vì các điều trên mà mỗi gia đình nên có rùa để hóa giải những chuyện xui rủi đến với gia đình hoặc bản thân.

Các vị trí đặt rùa phong thủy.

🎯 Tích lũy để giàu có hơn

Đặt một bức tượng hoặc hình ảnh Rùa ở hướng Đông Nam là một cách để phát triển tiền bạc của bạn. Trên thực tế, nếu có thể nuôi một con Rùa và đặt ở hướng này không chỉ giúp các khoản đầu tư của bạn phát triển mà còn bảo vệ của cải cho bạn.

🎯 Tạo nên giấc ngủ ngon

Đặt một chú Rùa nhỏ dưới giường ngủ của bạn để giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Sự hỗ trợ được bổ sung mang đến cho bạn giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Cùng cảm giác được bảo vệ trong khi đang ngủ. Nó cũng thu hút nhiều thu nhập hơn và các cơ hội cho bạn trong lúc bạn ngủ.

🎯 Tăng thêm cơ hội thu nhập

Thêm một biểu tượng hoặc hình ảnh của Rùa trong phòng làm việc của bạn sẽ làm tăng sự hỗ trợ và sự công nhận tại nơi làm việc – không đề cập đến các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp – và kiếm được nhiều tiền hơn.

🎯 Tăng khả năng kiếm tiền

Đặt một biểu tượng hoặc hình ảnh con Rùa ở hướng Bắc trong phòng khách để tăng thu nhập và cơ hội tạo ra thu nhập nhiều hơn trong công việc.

🎯 Cải thiện sức khỏe

Nếu bạn muốn những mối quan hệ gia đình hạnh phúc và tốt đẹp hơn, sức khỏe dồi dào hơn, hãy đặt một con rùa ở hướng Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách để cải thiện cả hai lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Rùa – biểu tượng của yếu tố thủy sẽ làm tăng cường góc mộc trong nhà. Sự tăng trưởng cũng đại diện cho sự mở rộng.

🎯 Dùng 1 con rùa nhỏ bỏ vào túi xách, balo mang theo bên mình sẽ giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống. Cũng như hoá giải những rủi ro hàng ngày.

🎯 Bài trí rùa cần nhớ 1 điều: bạn hãy hình dung mai rùa giống như 1 tấm khiêng. Do đó để bài trí rùa hiệu quả nhất thì bạn quay mai rùa ra những hướng phạm hình sát.

Ví dụ: bạn để ở chỗ làm việc thì rùa nên quay đầu về mình. Và hướng mai rùa ra bên ngoài những chỗ có khí trường hay thay đổi như cửa ra vào…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *