Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Cẩm nang kiến thức phong thủy

Ngôi Nhà Bị Phạm Sát Khiến Tài Vận Cả Gia Đình Khó Khăn

Ngôi nhà bị phạm sát sẽ ảnh hưởng đến tất cả các thành viên.

Trong phong thủy có 1 số trường hợp cấm kị khi xây nhà. Nhưng nhiều người không biết lại biến căn nhà rơi vào trường hợp phạm sát. Vô tình làm các thành viên trong nhà lâu ngày cũng bị ảnh hưởng theo. Một số trường hợp ngôi nhà bị phạm sát sau đây và cách hóa giải. Nếu nhà anh chị nào đang gặp phải thì hóa giải liền nhé: 

  1. Ngôi nhà bị phạm sát : Thị phi sát.

Nghĩa là tường bao quanh nhà quá cao, nhọn, cách nhà quá gần. Nhiều nhà suy nghĩ rằng, xây tường bao càng cao và lắp thêm các que nhọn. Sẽ giúp cho ngôi nhà kín đáo, an toàn hơn. Nhưng đã vô tình làm ngôi nhà rơi vào thị phi sát. Dễ dẫn đến tố tụng, thị phi. Ngoài ra còn làm lượng nhân khí trong nhà nhỏ hẹp. Bạn bè ít đến nhà, bạn thân chí cốt cũng giảm dần.

Phương pháp hóa giải : Khi xây nhà, làm tường bao cách nhà ít nhất 2m. Như vậy mới không hình thành tường thị phi. Nếu đã lỡ xây xong rồi, thì những que sắt nhọn sửa thành hình tròn.

  1. Ngôi nhà bị phạm sát : Nhà du hồn.

Nếu nhà bạn mua là tầng 2, tầng 1 được dùng làm hồ bơi hoặc vườn hoa. Thì tầng 2 sẽ giống như bị treo trên không trung, không có chỗ dựa. Đây được gọi là nhà du hồn.

Người trong nhà này sẽ có vận thế, văn xương, tư duy không ổn định, phán đoán sai lầm. Có thể dẫn đến phá tài, tài vận đi xuống.

Phương pháp hóa giải: Nếu tầng 1 là không gian cá nhân, tốt nhất nên bịt kín để trở thành không gian trong nhà. Nếu là không gian công cộng, không thể sửa chữa, thì cái phần bị treo đó tốt nhất không dùng làm phòng ngủ hoặc thư phòng.

Ngoài ra có thể đặt la bàn vàng hoặc 36 đồng xu cổ lên nền nhà tầng 2.

Vật phẩm phong thủy mạ vàng (2)

Thác khói trầm hương (1)

Rùa phong thuỷ (2)

Bộ chuông để bàn. (2)

Cầu bi phong thủy (4)

Chuông gió phong thủy (30)

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *