Cẩm nang kiến thức phong thủy, Hồ lô phong thủy

Hướng Dẫn Cách Treo Của Hồ Lô Phong Thủy

hồ lô phong thủy

     Hồ lô được biết đến là vật phẩm có công dụng nhiều nhất trong phong thủy. Trong phong thủy chức năng chủ yếu của quả hồ lô là “thu” và “hóa giải”. Hồ Lô là một thứ quả có hình dạng kỳ lạ trên nhỏ, dưới bụng phình to Hồ lô miệng nhỏ bụng lớn. Tượng trưng tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc. Nhưng công dụng nổi bật nhất của hồ lô chính là tiêu tai hóa bệnh, hóa giải tà khí, quỷ khí. Nhưng không phải ai cũng biết cách treo của hồ lô phong thủy. Bởi vì mỗi vị trí treo là 1 công dụng khác nhau.

Cách treo của hồ lô phong thủy giúp bình an chiêu tài.

     Người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ. Ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về. Vì thế có thể treo ở cửa chính, cửa phòng ngủ, phòng ngủ của trẻ nhỏ.

 Ông Thọ luôn treo một bình hồ lô lớn vì vậy hồ lô được coi là đồ vật tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Đây cũng là một món quà rất ý nghĩa để tặng người cao tuổi, như lời cầu chúc sức khỏe và trường thọ. Những người hay bị bệnh khuyến khích treo 1 dây hồ lô ở cạnh giường ngủ.

Ngoài các công dụng trên, hồ lô còn có thể dùng để cầu mong đường con cái. Hồ lô mọc thành giàn, sai trĩu quả, ruột bầu nhiều hạt, tượng trưng cho con cháu đầy đàn. Nếu vợ chồng bạc duyên, có thể treo hồ lô đồng ở đầu giường. Những mong nối lại sợi dây tình cảm giữa vợ chồng, vừa để tình yêu thăng hoa kết trái. Treo ở trong phòng ngủ của 2 vợ chồng là điều tốt.

Những hồ lô nhỏ thường được sử dụng như một vật phẩm trang trí, có thể đem theo bên mình. Có thể mua các quả hồ lô nhỏ để làm móc chìa khóa, treo trong ô tô,..

Nếu muốn cải thiện không khí trong gia đình giúp tăng cường sức khỏe cho những người thân. Hoặc đơn giản chỉ là treo cho đẹp thì gia chủ nên đặt 3 bình hồ lô tại 3 cung Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên sẽ rất tốt.

Trái bầu hồ lô tự nhiên phong thuỷ còn hạt bên trong 12cm (hoạ tiết giao ngẫu nhiên)

Trái bầu hồ lô tự nhiên phong thuỷ còn hạt bên trong 12cm (hoạ tiết giao ngẫu nhiên)

Cách treo của hồ lô phong thủy để hóa sát:

Trong trường hợp kết cấu không hợp,không khí bị thứ gì đó át chế hình thành nên “tà khí”. Cách hóa giải là treo hồ lô tại đúng vị trí phạm sát. Ví dụ treo hai quả hồ lô phong thủy tại thành giường (trong phòng ngủ), đặt trên ban thờ (phòng khách), trên bàn làm việc (phòng làm việc). Sẽ giúp ích rất lớn trong việc thu hút, tinh lọc luồng sát khí. Kể cả nhà vệ sinh hoặc nhà bếp.

Nếu như trong nhà có xà ngang, ở vị trí phía trên giường lớn, sofa, chỗ ngồi trong thư phòng… Người nhà một thời gian dài sống hoặc làm việc tại những chỗ như vậy. Sẽ gặp sát khí mà xà ngang áp đỉnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Tại nơi xà ngang đó có thể treo một cái hồ lô, như vậy liền có thể hóa giải sát khí này.

Qúy anh chị có thể mua hồ lô tại đây:

Hồ lô hóa sát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *