Bài viết hay, Bài viết phong thủy được nhiều người xem, Chuông gió phong thủy

Chuông Gió Có Chiêu Âm Không ?

Chuông gió có chiêu âm không là câu hỏi mà rất nhiều anh/chị phân vân khi treo chuông gió. Vậy hãy cùng GaiA đi phân tích và trả lời câu hỏi trên nhé.

Câu trả lời:

Khẳng định ngay và luôn ở ngay đầu bài viết là KHÔNG. Đây là một lầm tưởng xuất phát từ những người làm phong thủy theo lời đồn. Họ khi được hỏi có tin vào phong thủy không? Thì mặc nhiên trả lời là không. Nhưng ai chỉ cái gì kiểu đồn đoán, mê tín thì liền làm theo. Rồi quay lại nói là phong thủy làm gì có tác dụng.

Vậy tại sao lại xuất hiện lầm tưởng chuông gió chiêu âm.

Đó là do mọi người không phân biệt được các vật phẩm phong thủy và đánh đồng các liệu pháp âm thanh trong phong thủy đều là chuông.

💓💓💓 Trên thực tế, âm thanh sử dụng như một liệu pháp trong Phong thủy gồm có các loại sau:

• Chuông bát quái dạng quả ; ( Phong linh bát quái – loại này được tách riêng so với các loại phong linh khác là do tính ứng dụng rất cao và treo được gần như tất cả các vị trí).

chuông gió có chiêu âm không

• Chuông nhiều thanh – quả; ( Phong linh)

chuông gió có chiêu âm không

• Chén nhạc;

• Các máy nghe nhạc – tivi 

Chuông cầm tay; Ý ở đây chỉ các loại chuông cầm tay lắc kêu leng keng. Đây chính là cái chuông mà mọi người nói là nó có thể chiêu âm. Chuông này dùng để giải trừ âm khí được dùng trong các lễ cầu hồn – bắt nguồn từ các pháp sư phái Mao Sơn. Loại này giờ thì quý bạn sẽ hay thấy ở các lễ cầu siêu hoặc đám t.ang. 

Vậy rồi cái chuông cầm tay đó có chiêu âm được không?

Câu trả lời là không luôn. Mọi người thấy nó được sử dụng trong các lễ cầu siêu nên nghĩ nó là chiêu âm, nhưng thực ra là ngược lại. Nó giống như một pháp khí để bảo vệ các đạo sư, sư thầy… Tức dương hóa lên giúp  xung quanh tránh bị phiền nhiễu. Cái thực sự có thể chiêu được âm là các bài chú mà họ đọc ra hoặc một ý niệm tâm linh mà họ vô tình có được. Mà trên thực tế là để làm được việc này là rất phức tạp và số người làm được rất ít. Và thường được gọi là nhà ngoại cảm.

Kết luận

Nói tóm lại, chiêu âm là không dễ đâu, đừng có suy nghĩ tào lao kiểu cái chuông có thể chiêu âm. Rồi đổ thừa phong thủy thế này thế kia, này kia là do mình chưa đủ trình độ để hiểu về vật phẩm đó.

Nhấn mạnh lại, tác dụng chính của chuông gió là dương hóa không khí và thay đổi luồng không khí ra vào các vị trí như cửa chính, ban công..

8 công dụng của chuông gió mà không phải ai cũng biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *