Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy?

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy là một câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi tự bố trí không gian làm việc cho mình. Trước khi quyết định mua cái bàn nào các bạn nền đọc qua bài viết này để đưa ra được sự lựa chọn tối ưu.

Có loại bàn hợp phong thủy hay không?

Không phải chiếc bàn nào cũng có thể dùng làm bàn học hay bàn làm việc. Mỗi chiếc bàn đều có thể tạo ra nguồn năng lượng riêng. Điều này phụ thuộc vào hình dáng, chất liệu và một số yếu tố khác

Bạn hãy tưởng tượng mình phải làm việc trên một chiếc bàn hình tròn, trong một căn phòng rộng rãi. Đó chắc chắn không phải là một sự lựa chọn hợp lý, vì bàn tròn tạo ra nhiều năng lượng dương. Khiến người ngồi làm việc mất khả năng tập trung. Nên bàn hình tròn thường được dùng làm bàn ăn (gắn kết về mặt tình cảm) hoặc dùng làm bàn họp để khơi dậy sự sáng tạo trong tập thể.

bàn họp hình tròn

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy?

Loại bàn phù hợp nhất để làm việc – học tập là bàn hình chữ nhật. Còn đối với những cá nhân thích sự tập trung cao độ nên chọn bàn hình vòng cung, với vị trí ngồi ở giữa. Năng lượng của bàn vòng cung sẽ tập trung vào chính giữa và khi đó quay đâu cũng sẽ thấy cũng việc. Do đó, nên biết mình biết ta, phong thủy là cân bằng, là điều chỉnh. Nên nếu bản thân không chịu được áp lực thì không nên chọn bàn vòng cung, còn là người chịu áp lực tốt thì nên chọn bàn vòng cung để đặt hiệu suất vượt ngưỡng tối đa.

bàn kiêm luôn kệ làm việc https://bit.ly/2AfqY2C

Kết luận

Kết luận: khi bố trí một không gian phải để ý các chi tiết vì đừng khinh thường rằng 1 đồ vật thì ảnh hưởng gì đến ta. Đúng, nếu xét trên phương diện khoảnh khắc chắc ai tác động đến bạn được cả. Nhưng rất tiếc khi bạn mua sắm 1 món đồ – tạo 1 vùng không gian. Bạn sẽ phải dùng nó lâu dài. Và về về lâu dài bất cứ thứ gì xung quanh bạn cũng có thể giúp bạn tốt lên hoặc xấu đi.

Do đó, chọn cái bàn cũng phải xét về tính phù hợp. A/c nào đang thắc mắc xem không gian của mình hay con mình cần loại bàn nào hoặc vật phẩm phong thủy nào CMT nhé.

Mẹo: muốn tìm mẫu bàn ưng ý nên chọn các sàn TMDT để mua. Vì họ đa dạng sản phẩm và không bị áp lực phải bán cho ta mẫu bàn đó.

Link mẫu bàn ở Shopee: https://bit.ly/2AfqY2C

Cùng ghé xem 1 vài vật phẩm phong thủy để bàn làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *