Cẩm nang kiến thức phong thủy

CÁCH TẠO PHONG THỦY CHO PHÒNG THIẾU ÁNH SÁNG

 CÁCH TẠO PHONG THỦY TỐT CHO PHÒNG THIẾU ÁNH SÁNG

Ánh sáng trong phòng ở sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm lý con người, từ đó gây ảnh hưởng đối với sức khỏe. Nếu căn phòng quá u tối sẽ khiến con người ta cảm thấy ức chế, u uất. Chỉ những gian phòng gần đây đủ ánh sáng khiến con người có cảm giác thư thái, giải tỏa được áp lực và căng thẳng của công việc thường ngày. Đặc biệt là phòng ngủ và phòng vệ sinh, những nơi thường thiếu ánh sáng tự nhiên. Gaia sẽ hướng dẫn 1 số cách tạo phong thủy tốt cho phòng thiếu ánh sáng nhé.

Phong thủy phòng ngủ ảnh hướng tới sức khỏe như thế nào?

Chất lượng của giấc ngủ tốt hay xấu có quan hệ rất mật thiết đến sức khỏe con người. Nếu bạn thường xuyên ngủ không ngon giấc, cần phải xem xét và thay đổi môi trường phòng ngủ.

Nên sử dụng gam màu đất làm màu sắc chủ đạo khi trang trí phòng ngủ. Màu nâu đất tạo nên cảm giác an toàn, rất có lợi cho giấc ngủ. Có thể đặt trên kệ đầu giường một bình nước hoặc một bể cá nhỏ. Nước có tính âm, lại rất nhu hòa, sẽ khiến tinh thần con người ta trở nên thư thái. Rèm cửa nên chọn màu tối để khiến tinh thần được thư giãn, nhẹ nhàng hơn.

Phong thủy phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh là nơi uế khí tích tụ, vô cùng bất lợi đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, những phòng vệ sinh do nhiều người cùng sử dụng lại càng cần được thường xuyên dọn dẹp, cọ rửa. Nền nhà của phòng vệ sinh tốt nhất nên lát bằng gạch men trắng, màu trắng chính là màu sắc của sức khỏe.

Nếu đặt bên cạnh bồn cầu một chậu cây cảnh phù hợp, có thể giúp hấp thụ uế khí, làm sạch không gian phòng vệ sinh. Bồn cầu phải được giữ gìn sạch sẽ. Nếu sử dụng đệm lót phía trên bồn cầu thì chiếc đệm này cần được thay hàng ngày. 

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích đến người thân và bạn bè, giúp cuộc sống mỗi ngày tràn đầy năng lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *