Bài viết phong thủy được nhiều người xem

Tháp văn xương ý nghĩa và cách sử dụng.

Cách sử dụng tháp văn xương


 THÁP VĂN XƯƠNG Ý NGHĨA VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Tháp văn xương hợp kim có đèn TVX03

Ý nghĩa và tác dụng của tháp văn xương.

Tháp văn xương là một trong những vật phẩm phong thủy lâu đời. Có tác dụng chính là kích sao văn xương, một sao nắm chủ đạo về học hành, công danh. Hay ngày xưa còn gọi là con đường quan lộ. Kích ở đây có thể hiểu là tăng vận khí để chuyện học hành hay làm quản lý được suôn sẻ, đầu óc hanh thông. Chứ đừng kỳ vọng kiểu như một bước làm quan hay đang từ đứa học đội sổ lên đứng đầu lớp.

Hiệu ứng này đặc biệt tốt khi bạn đang ở trong những giai đoạn rèn giũa trước những kỳ thi quan trọng hay những giai đoạn chuẩn bị được xét duyệt, đánh giá. Ngoài ra, khi đặt tháp không thể bỏ qua một công dụng lớn đó là bảo vệ cho ngôi nhà. Bởi vì từ xa xưa văn xương tháp đã được xem như là một vũ khí để xua đuổi những điều không hay.

Ngoài lề một chút…

Ngoài lề một chút, nếu anh chị có thể nhớ qua thì trong phim Tây Du Ký hoặc Phong Thần Diễn Nghĩa có nhân vật Lý Tịnh là cha của Na Tra. Đây chính là pháp bảo của ông – gọi là Hạo Thiên Pháp. Đây là một nhân vật của trí tưởng tượng. Do thời xưa ở các đền tháp giống văn xương tháp có rất nhiều vị tu sĩ đắc đạo. Do đó người ta gắn liền hình ảnh của tháp với việc tiêu trừ điều xấu và đưa hình ảnh này vào các câu chuyện.

Nguồn thông tin :
https://vi.wikipedia.org/wiki/L%C3%BD_T%E1%BB%8Bnh

Lý Tịnh cầm Hạo Nhiên Tháp
Văn xương tháp bằng đá


🔔 🔔 🔔 Tháp có được những công dụng trên bởi những điều sau đây:

🔰 Lý do đầu tiên là do tâm lý:

Vì từ xa xưa thì các học sĩ nổi tiếng hay các trạng nguyên ( trước khi đỗ đạt). Đều tìm đến các đền hay am có hình dạng như văn xương tháp để tu luyện và học hành. Do không gian ở đây khá yên tĩnh và thanh tịnh. Nên việc học của họ tiến triển rất suôn sẻ, từ đó càng ngày có càng nhiều người tìm đến các tháp này để dùi mài kinh sử. Do đó, tâm lý của người đặt tháp văn xương sẽ phấn chấn hơn trong việc học hành. Có thể nói là được hưởng vận tốt từ những bậc tiền nhân. Ngoài ra, tháp có hình dạng thon dần lên như là con đường thăng tiến.

🔰 Lý do thứ 2

Là tháp văn xương thì có hình dạng như một trạm thu phát sóng. Mà việc học hành hay suy nghĩ mang đậm tính chất lĩnh hội. Tính chất lĩnh hội (khác lĩnh ngộ) là khi đang suy nghĩ hay tập giải quyết những vấn đề thì đột nhiên nghĩ ra. Do đó, khi đặt tháp văn xương ở nhà hay ở khu vực học tập thì anh chị cứ hình dung là mình đang có một cái ăng-ten nhỏ để thu hút cho câu trả lời của một vấn đề. Tức nhiên là bản thân anh chị hay con cháu cũng đã có hiểu biết căn bản về vấn đề rồi thì mới có câu trả lời. Chứ kiểu đang học lớp 5 bắt nó giải toán lớp 10 thì có đặt 10 cái tháp văn xương quanh nó, nó cũng mù tịt.

🔰 Lý do thứ 3

Đến từ quan niệm dân gian. Đúng sai thì không ai chứng minh được, nhưng tin thì tốt hơn và cũng không mất gì. Đó là tháp văn xương là một pháp bảo tiêu trừ việc xấu. Nên giúp cho người sở hữu nó ít bị quấy nhiễu hay mất tập trung. 

Tháp bằng hợp kim có đèn TVX03
Các chi tiết tháp tại GaiA


3 cách đặt tháp văn xương đúng và dễ nhất :


🔑 Cách 1.


Nếu bạn có không gian làm việc và học tập thì cứ đặt trong không gian đó, càng gần càng tốt. Nên là phía tay trái.


🔑 Cách 2.

Nếu muốn đặt ở phòng lớn và không gian chung như phòng khách thì đặt dựa trên năm sinh của mình. Tra cứu dưới đây: 

  • 1. Tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất. Vị trí sao Văn Xương ở hướng Đông Nam.
  • 2. Tuổi: Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Vị trí sao Văn Xương ở hướng Nam.
  • 3. Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất. Vị trí sao Văn Xương ở hướng Tây Nam
  • 4. Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi. Vị trí sao Văn Xương ở hướng Tây.
  • 5 Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất. Vị trí sao Văn Xương ở hướng Tây Bắc.
  • 6. Tuổi: Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Vị trí sao Văn Xương ở hướng Bắc.
  • 7. Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân,Nhâm Tuất. Vị trí sao Văn Xương ở hướng Đông Bắc
  • 8- Tuổi: Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi. Vị trí sao Văn Xương ở hướng Đông.

🔑 Cách 3.

Đặt theo lưu niên vận: cách đặt người đặt phải theo dõi phi tinh hàng năm và thay đổi vị trí đặt theo năm. Cứ dựa vào sao Tứ Lục Văn Xương Tinh, sao này bay đến hướng nào thì đặt ở đó ( 1 năm đổi 1 lần). Hiện năm 2019 sao Tứ lục đang ở hướng chính Bắc.
————–
Ngoài ra, nhắc tới văn xương tháp thì các anh chị có thể kết hợp kèm với bút văn xương gỗ đào để gia tăng hiêu ứng. Xem thêm ở hình ảnh cuối.

Bút văn xương phong thủy
Bút văn xương gỗ đào

Xem các vật phẩm liên quan đến sao văn xương tại GaiA

Tháp văn xương phong thủy có đèn

Cách đặt tháp văn xương cho trẻ em

Thảo luận về văn xương tháp tại facebook của GaiA

Đánh giá về chúng tôi tại trang fanpage:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *