Phật di lặc

Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Có Hiệu Qủa Nhất

Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị phật như thế nào?

Phật Di Lặc trong phong thủy còn gọi là Phật Cười . Bởi trên khuôn mặt của vị Phật này luôn nở 1 nụ cười an nhiên, vô tư và mãn nguyện. Người ta tin rằng, nụ cười của Ông mạnh tới mức, khi nhìn vào Ông 1 lúc mọi buồn phiền đều xua tan. Niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực của con người thành hạnh phúc. Để tượng phật mang lại điều như chúng ta  mong muốn nên đặt phật đúng vị tri. Sau đây hãy cùng Gaia tham khảo 1 số cách đặt tượng phật Di Lặc có hiệu quả nhất.

Một số cách đặt tượng phật Di Lặc có hiệu quả nhất.

  1. Đặt phật Di Lặc ở  trên cao tầm hơn 1m , nhìn thẳng ra cửa chính. Sẽ giúp cải thiện  mối quan hệ với hàng xóm láng giềng, càng ngày càng tốt, càng thêm gắn kết.

2.Đặt phật Di Lặc ở cung sinh khí. Là nơi sinh ra khí tốt của ngôi nhà( so với 4 phương 8 hướng và 8 cung thì cung này là tốt nhất) thuộc sao Tham Lang, khi  đặt phật ở đấy sẽ kích hoạt tài lộc, may mắn của ngôi nhà. Gíup cho gia chủ hút được nhiều tài khí, sức khỏe, may mắn .

  1. Đặt phật ở hướng  Đông Nam: Hướng đông nam là hướng tài lộc của ngôi nhà( căn phòng, của hàng,) bạn đặt phật ở hướng này sẽ tốt cho việc cầu tài cho gia chủ.
  2. Đặt phật trên xe oto : Khi đặt phật trên xe ô tô, phật sẽ phù hộ cho bạn được bình an, may mắn, giảm tải căng thẳng khi lái xe.
  3. Đặt phật Di Lặc trên bàn làm việc; sẽ giúp cho bạn có 1 tinh thần thoải mái, tỉnh táo giải quyết công việc. Ngoài ra còn tránh thị phi có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp,và đối tác.
  4. Đặt tượng phật ở phía Đông của ngôi nhà sẽ giúp ngôi nhà của  bạn hòa thuận, không cãi vã, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

           Hãy xem lại các vị trí trong nhà và  đặt tượng phật Di Lặc đúng chỗ nhé.

Mua Phật Di Lặc tại đây:

Tượng phật di lặc đá Thọ Sơn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *