Cẩm nang kiến thức phong thủy

Các Vật Phẩm Hóa Sát Trong Phong Thủy.

Vật phẩm hóa sát trong phong thủy thứ 1: Rùa.

Rùa là loài thủy thú thường thấy, hấp thu linh khí của trời đất núi sông. Tượng trưng cho sự trường thọ, bài trí trong phòng ngủ của người cao tuổi giúp tăng thêm tuổi thọ. Mai rùa giống gương lồi có tác dụng tản khí dưỡng sinh căn phòng. Rùa thuộc tính thủy khắc hỏa. Nếu trên ban công hoặc cửa sổ bị sát khí của 2 tòa nhà bên cạnh hoặc đối diện xung sát bên ngoài như cây xăng, tòa nhà đỏ… Có thể bài trí 1 đôi rùa bằng đồng hoặc bằng đá có thể hóa giải.

Đồng thời rùa có tính ổn định, có thể khiến năng lượng và khí trường lưu thông ổn định. Những người có sinh tiêu  thuộc Tuất mão thìn không nên đặt rùa.

Vật phẩm hóa sát trong phong thủy thứ 2: Quạt.

Quạt đồng âm với thiện, treo quạt trong nhà ngụ ý tích thiện. Quạt của đạo giáo thường được vẽ họa phù, có thể tránh tà hóa sát.

Ngày nay, vẽ hình cát tường phú quý, treo trong nhà  cũng có tác dụng phong thủy nhất thời, vừa làm đẹp không gian.

Vật phẩm hóa sát trong phong thủy thứ 3: Tiền đồng thất xích.

Là pháp khí dùng khi Thất vật đương vận, dùng 7 đồng tiền cổ xâu thành chuỗi. Có thể hóa giải việc khó hóa giải nhất trong phong thủy. Bởi nó có lực mãnh liệt, thích hợp dùng cho nam giới, đặc biệt là người có tính cách mạnh và cá tính. Vật này có lợi về quyền và tài.

Về phương diện hóa sát tiêu tai, nếu có sát trước cửa, chỉ cần treo 2 xâu tiền sẽ tránh được họa. Có thể dùng làm pháp khí đương vận, chiêu tài tiến bảo.

Vật phẩm hóa sát trong phong thủy thứ 4: Chiêng đồng.

Khi xuất hiện âm thanh kỳ lạ, thường dùng chiêng đồng để thanh lọc khí trường. Tiếng chiêng truyền đi rất xa, thanh lọc tất cả sát khí và ô uế trong không gian. Thời cổ, chiêng đồng dùng để mở đường cho các quan.

Nhà lâu không có người ở , tích tụ khí trường không cát, trong tình huống này nên dùng chuông đồng để tịnh hóa. Nhưng ở nơi dân cư đông đúc thì hạn chế đánh chiêng.

Qúy anh chị có thêm tham khảo 1 vài vật phẩm cát tường tại đây :

Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Cát Tường Bài Trí Trong Nhà ( Phần 1)

Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Cát Tường Bài Trí Trong Nhà ( Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *