Phật di lặc

Bán tượng Phật Di Lặc

BÁN TƯỢNG PHẬT DI LẶC

Trong phật giáo, có 1 số phật tử cho rằng không chỉ có 1 mình phật Di Lặc mà tất cả các vị phật, bồ tát đều không có yếu tố tài lộc, tiền bạc. Vì phật pháp có dạy “tiền bạc chỉ là vật ngoài thân”. Hình ảnh phật Di Lặc thường mang ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc, sống lạc quan, vui vẻ của tượng phật di lặc . Vậy tượng phật di lặc có những hình ảnh nào và  chỗ nào bán tượng phật di lặc uy tín ? đó là thắc mắc của nhiều vị phật giáo đang muốn tìm mua tượng phật.

Một số hình tượng Phật Di Lặc trong phong thủy và phật giáo.

1/ Phật chơi cùng bọn trẻ.

Tượng phật di lặc chơi cùng bọn trẻ vui đùa xung quanh. Nhìn cứ nghĩ là 1 mớ hỗ độn nhưng  phật vẫn cười đùa vui vẻ. Đại diện cho bản tính hiền lành, vui vẻ của phật, với mong muốn con đàn cháu đống,  lúc nào cũng cười đùa, vui vẻ.

2/ Tượng phật ngồi ung dung, tự tại .

Tượng phật ngồi 1 mình phạch bụng cười vui vẻ là đại diện cho cuộc sống an nhiên,  mãn nguyện vơi cuộc sống hiện tại. Đặt tượng phật trong nhà sẽ mang lại cảm giác an nhàn, thoải mái

3/ Tượng phật cầm túi tiền ( thùng tiền).

Tương phật ôm túi tiền ( thùng tiền) ý nghĩa trong  thùng tiền ấy có rất nhiều của cải, xài không hết. Đặt tượng phật này trong nhà mong gia đình có cuốc sông sung túc, giàu sang  phú quý.

Ở đâu  bán tượng phật di lặc uy tín.

1/  Gaia- phong thủy bát tự 

Có bán tượng phật than hoạt tính giá 750k

Phật di lặc than hoạt tính

Tượng Phật Di Lặc đá thọ sơn đỏ giá 650k

Tượng phật di lặc đá Thọ Sơn

2/ Danonnuocdanang.com

3/ phohangdong.com

4/ phapduyen.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *