Cẩm nang kiến thức phong thủy

3 LƯU Ý PHONG THỦY KHU VỰC BUỒNG LÁI CỦA BÁC TÀI

 LƯU Ý QUAN TRỌNG TRONG PHONG THỦY CỦA BUỒNG LÁI BÁC TÀI🚙🚌🚛

Đối với rất nhiều người thì xe hơi cũng giống như căn nhà thứ 2 của họ vậy . Do yêu cầu công việc họ phải ở trên xe còn khi nhiều hơn ở nhà. Vì vậy môi trường trong xe hoặc trong buồng lái của bác tài rất quan trọng. Nếu bố trí thông thoáng và hợp lý sẽ giúp bác tài minh mẫn và ra quyết định tốt hơn trong quá trình tham gia giao thông.  Gaia có 3 lưu ý phong thủy khu vực buồng lái của bác tài cho quý anh chị tham khảo.

3 LƯU Ý PHONG THỦY KHU VỰC BUỒNG LÁI CỦA BÁC TÀI

🎯 Đối với môi trường xung quanh này thì bác tài cần dọn dẹp thường xuyên, bỏ những vật ít dùng đi. Vì dù là nhà hay xe thì những vật lộn xộn này đều được xem là có năng lượng xấu và tiêu cực. Do đó, nếu bác tài hay dọn dẹp sạch sẽ, điều này giúp giảm sự căng thẳng khi tham gia giao thông.

🎯 Hạn chế tối đa các thế hình sát như mũi nhọn hay mũi tên xuất hiện trên xe. Con người là một chủ thể hoàn hảo được hình thành từ rất lâu. Có rất nhiều điều khó lý giải nhưng nó đã nằm trong hành vi của chúng ta. Con người luôn có cảm giác sợ hãi hoặc bất an khi có vật nhọn chĩa vào mình. Do đó, tuy không rõ ràng nhưng việc có những vật mũi nhọn trên xe hoặc có hình thế nhọn được trang trí trên xe sẽ gây ra sự bất an cho bác tài. Điều này hoàn toàn xấu. Chưa kể là việc các vật mũi nhọn này sẽ rất nguy hiểm trong trường hợp cần thắng gấp.

🎯 Thường xuyên mở cửa sổ buồng lái để đối lưu không khí ra bên ngoài hoặc dùng mùi hương mang tính the mát ( mùi bạc hà, mùi hoa…).

Một số vật phẩm phong thủy treo trên xe oto:

Khánh treo xe hồ lô – Móc treo xe phong thủy

Khánh treo xe – Khánh treo xe phật di lặc – Khánh phật

Khánh phật bồ tát – Chất liệu gỗ hoàng dương

Khánh treo xe ấn thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *